Lò nướng lâu chín? Thanh nhiệt lò nướng không đỏ là bị sao?

Lò nướng lâu chính là sự cố liên quan mật thiết với hiện tượng thanh nhiệt lò nướng không đỏ chính vì vậy bài viết này mình xin gửi đến các bạn nguyên nhân cũng như cách khắc phục 2 sự cố này với các bước kiểm tra và làm tương tự bạn hoàn toàn có thể sửa được lỗi.

Lò nướng lâu chính là lỗi gì?

=> Nguyên nhân lò nướng lâu chính thường có 3 nguyên nhân chính đó là :

Lò nướng lâu chín

1. Bạn cài đặt nhiệt độ ở mức thấp

Khi bạn cài đặt nhiệt độ ở mức thấp lò nướng sẽ hoạt động và luôn giữ nhiệt độ ở mức thấp đó từ đó lượng nhiệt sinh ra trong lò thấp và đồ ăn bên trong sẽ lấu chính.

Cách khắc phục

– Thường khi mua lò nướng bạn sẽ có quyển hướng dẫn sử dụng ở đó bạn sẽ biết nướng các thực phẩm khác nhau và nên cài đặt nhiệt độ như thế nào cho phù hợp.

– Ngoài ra một số lò có luôn biểu tượng nhiệt độ ghi trên thân vỏ bạn chỉ cần cài đặt đúng nhiệt độ cũng như mức thời gian để nướng đồ ăn.

2. Hỏng rơ le nhiệt

Khi rơ le nhiệt bị hỏng ở dạng nhảy sớm các mặc dù bạn đã cài đặt nhiệt độ đúng mức quy định mà lò bên trong nóng vấn kém từ đó lướng đồ ăn sẽ lâu chính do nhiệt độ bên trong yếu.

– Cách khắc phục là bạn cần thay thế rơ le nhiệt mới.

3. Hỏng thanh nhiệt bên trong

Bên trong lò nướng thường có 3 đến 4 thậm chính có đến 5, 6 thanh nhiệt trường hợp một thanh nhiệt bị hỏng dẫn đến lò nướng sẽ không đặt đủ nhiệt độ theo mong muốn trong thời gian quy định và đồ ăn bên trong lâu chính.

– Cách khắc phục bạn chỉ cần thay thế thanh nhiệt hỏng.

Tham khảo thêm:

Nguyên nhân thanh nhiệt lò nướng không đỏ là gì?

=> Nguyên nhân thanh nhiệt của lò nướng không đỏ thường có 3 nguyên nhân chính đó là: bạn cài đặt nhiệt độ lò nướng ở mức nhiệt thấp, hỏng rơ le nhiệt, hỏng thanh nhiệt.

Thanh nhiệt lò nướng không đỏ

Như vậy các bạn thấy đó nguyên nhân thanh nhiệt lò nướng không đỏ sẽ dẫn đến bạn nướng đồ ăn sẽ lâu chính và các cách kiểm tra sửa chữa lỗi này bạn có thể xem và làm theo cách kiểm tra sửa chữa sự cố lò nướng lâu chính bên trên.

Đó là :

  1. Bạn cần đặt nhiệt độ nướng ở mức cao
  2. Kiểm tra rơ le nhiệt
  3. Kiểm tra thanh nhiệt

Mọi thắc mắc các bạn có thể liên hệ với Điện Lạnh Hồng Phúc để được hỗ trợ tư vấn về lò nướng cũng như đặt lịch sửa lò nướng tại nhà của chúng tôi nếu bạn sống ở Hà Nội.

Chúng tôi nhận sửa chữa lò nướng lâu chính, thanh nhiệt không đỏ tại nhà khắp 12 quận thành Hà Nội phục vụ nhanh tại Thanh Xuân, Cầu Giấy, Hà Đông, Từ Liêm, Tây Hồ, Ba Đình, Đống Đa, Hai Bà Trưng …Chi tiết bạn gọi tới số 0975 499 286 hoặc 0934 999 131.

5/5 - (1 bình chọn)