Máy lọc không khí không lên nguồn – Nguyên nhân & khắc phục

Máy lọc không khí nhà bạn bật không lên nguồn mà bạn không biết máy gặp sự cố gì và cần phải làm gì thì hãy cùng Điện Lạnh Hồng Phúc tìm hiểu nguyên nhân cũng như cách khắc phục chi tiết qua bài viết bên dưới đây của chúng tôi nhé.

Điện Lạnh Hồng Phúc có hơn 10 năm kinh nghiệm sửa máy lọc không khí chúng tôi nhận sửa máy điện 220V, máy điện 100V ..Nhận sửa tất cả các hãng máy lọc không khí bạn có thể yêu cầu dịch vụ tại nhà hoặc tham khảo qua bài viết này để biết được lỗi trên thiết bị nhà bạn đang gặp phải.

Tham khảo thêm

máy lọc không khí không lên nguồn

1. Máy lọc không khí không vào điện do lỗi nguồn điện cấp vào máy

Trường hợp nguồn điện nhà bạn có vấn đề như ổ cắm không có điện, nguồn điện yếu, dây điện nguồn bị đứt ngầm bên trong, bộ đổi nguồn điện 220 sang điện 110V bị hư hỏng là sự cố dẫn đến máy lọc không khí nhà banj không lên nguồn.

Cách khắc phục:

  1. Kiểm tra nguồn điện nhà bạn bằng bút thử điện, đồng hồ đo điện nếu nguồn điện yếu haowcj không có điện bạn chỉ cần thay thế nguồn điện khác, sửa chữa lại ổ nguồn.
  2. Đối với dòng máy điện 100V bạn cần kiểm tra thêm phần bộ đổi nguồn xem công tắc nguồn có bị tắt thì bạn bận lại, bộ đổi nguồn hư hỏng bạn cần thay bộ mới.

2. Máy lọc không khí mất nguồn không vào điện do hỏng bo mạch

Nguyên nhân máy lọc không khí không vào điện 90% là do hư hỏng bo mạch điện tử bên trong có thể là lỗi bo mạch điều khiển, lỗi bo mạch nguồn, lỗi IC nguồn, Lỗi IC vi sử lý.

– Bên trong bo mạch điện tử để máy hoạt động được bo mạch cần rất nhiều linh kiện điện tử được lắp ráp với nhau chỉ cần 1 linh kiện hỏng thôi cũng làm cho máy nhà bạn không hoạt động được chính vì vậy hư hỏng phần mạch điện tử là rất nhiều.

  1. Hỏng tụ điện nguồn
  2. Hỏng điện trở
  3. Hỏng IC nguồn
  4. Hỏng Công tắc nguồn
  5. Hỏng phím bấm nguồn
  6. Hỏng IC vi sử lý

Với lỗi hư hỏng bo mạch điện tử để khắc phục đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm về điện tử, am hiểu về nguyên lý hoạt động chính vì vậy chúng tôi khuyên bạn hãy liên hệ trung tâm bảo hành hoặc dịch vụ sửa máy lọc không khí gần nhà để được hỗ trợ là tốt nhất.

máy lọc không khí không lên nguồn hỏng mạch

3. Địa chỉ sửa máy lọc không khí không lên nguồn tại Hà Nội

Điện Lạnh Hồng Phúc là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm sửa chữa máy lọc không khí và chúng tôi hiểu rõ bì sao máy lọc không khí nhà bạn không lên nguồn, sở hữu đội ngũ thợ có nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi cam kiết kiểm tra sửa chữa triệt để sự cố trên thiết bị nhà bạn.

Dịch vụ của chúng tôi

Quý khách có thể yêu cầu dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, thay bộ lọc ở máy lọc không khí khắp 12 quận thành Hà Nội như Thanh Xuân, Cầu Giấy, Long Biên, Tây Hồ, Ba Đình, Mỹ ĐÌnh, Từ Liêm, Hai Bà Trưng, Thanh Xuân, Hoàng Mai …Đặt lịch chỉ 15 phút thợ có mặt.

5/5 - (1 bình chọn)