Sửa Quạt Điều Hòa Không Bơm Nước – Chỉ 15 Phút Có Mặt

Có nhiều nguyên nhân có thể dẫn đến việc quạt hơi nước, quạt điều hòa,không bơm nước. Một số trong số đó bao gồm: Nước bên trong quạt hết hoặc còn ít, Đầu bơm bị tắc, Cánh quạt bơm bị kẹt, Bơm bị chập, đứt cuộn, Hỏng bo mạch điện tử không cấp nguồn điện cho bơm. Để xác định nguyên nhân chính và sửa chữa mọi người tham khảo qua bài viết này nhé.

sửa quạt điều hòa không bơm nước

Một số nguyên nhân khiến quạt điều hòa, quạt hơi nước không bơm nước

1. Bên trong quạt hết nước : Khi sử dụng quạt thời gian dài nước bên trong bình chữa của quạt bị hao có thể hết hoặc gần hết dẫn đến bơm không thể hút được nước lên để làm mát.

2. Đường ống dẫn nước bị tắc : Sử dụng quạt lâu ngày rất có thể cặn bẩn sẽ bám nhiều trong quạt cũng như trong bình chữa nước dẫn đến bơm bị tắc.

3. Cánh quạt bơm bị kẹt : Do nước sử dụng có nhiều cặn khu bơm hoạt động chạy sẽ hút cặn bẩn vào trong làm cho cánh quạt bị kẹt và không chạy.

4. Bơm nước bị hỏng : Lâu ngày bơm hoạt động dưới nước nhiều có thể hỏng do chập cuộn bên trong hoặc cuộn dây bên trong bơm bị đứt dẫn đến bơm không hoạt động.

5. Lỗi bo mạch điện tử : Để bơm hoạt động bo mạch cần cấp nguồn xuống cho bơm, trường hợp mạch hỏng bơm không có nguồn và không hoạt động.

Hướng dẫn tự sửa quạt điều hòa không bơm nước tại nhà

Bước 1 : Kiểm tra cung cấp thêm nước vào bình chữa đảm bảo nước trong quạt lúc nào cũng cao 2/3 của bình chữa.

Bước 2 : Vệ sinh quạt và bơm nước ít nhất 6 tháng 1 lần hoặc trước khi cất mùa đông bạn cần về sinh làm sạch bơm và bình chữa nước.

Bước 3 : Kiểm tra bơm nước bằng đồng hồ đo nếu thấy bơm bị đứt cuộn, chập cuồn bạn cần thay thế bớm mới đúng công suất ghi trên bơm.

Bước 4 : Kiểm tra bo mạch điện tử, kiểm tra linh kiện hỏng thay thế hoặc thay bo mạch điện tử mới chính hãng.

sua quat dieu hoa khong bom nuoc do hong bom

Giới thiệu dịch vụ sửa quạt điều hòa không bơm nước tại Hà Nội – Điện Lạnh Hồng Phúc

Điện Lạnh Hồng Phúc là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa quạt điều hòa uy tín tại Hà Nội. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa quạt điều hòa không bơm nước cho khách hàng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và thiết bị hiện đại, Điện Lạnh Hồng Phúc cam kết đem đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng dịch vụ và giá cả hợp lý.

=> Quý khách có thể liên hệ với Điện Lạnh Hồng Phúc theo số điện thoại 0975 499 286 để được tư vấn và đặt hẹn dịch vụ. Tại đây chúng tôi nhận sửa quạt điều hòa, quạt hơi nước Boss, Sunhouse, Kangaroo, Iruka, Midea, Panasonic…Đặt lịch chỉ 15 phút thợ có mặt nhà bạn.

Tham khảo thêm

Cam kết dịch vụ sửa quạt điều hòa tại Điện Lạnh Hồng Phúc

  1. Sửa chữa nhanh chóng và hiệu quả: Chúng tôi cam kết sửa chữa quạt điều hòa của khách hàng trong thời gian ngắn và đảm bảo hệ thống hoạt động tốt sau khi sửa chữa.
  2. Sử dụng linh kiện chính hãng: Chúng tôi sử dụng linh kiện chính hãng để sửa chữa quạt điều hòa, đảm bảo tính năng và độ bền của hệ thống.
  3. Bảo hành linh hoạt: Chúng tôi cung cấp thời gian bảo hành linh hoạt cho khách hàng sau khi sửa chữa.
  4. Giá cả cạnh tranh: Chúng tôi cam kết cung cấp giá cả cạnh tranh cho khách hàng với dịch vụ chất lượng cao.
  5. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt: Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ tận tình, nhiệt tình và chăm sóc khách hàng tốt nhất có thể.
  6. Bảo hành dài hạn : Dịch vụ sửa chữa bảo hành máy lên đến 12 tháng quý khách yên tâm sử dụng quạt sau khi sửa chữa xong.

Mọi thắc mắc về dịch vụ cũng như cần tư vấn về quạt điều hòa, quạt hơi nước quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo Hotline: 0975 499 286 để được hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi hỗ trợ bạn 24/7 bạn có thể gọi bất cứ khi nào.