Sửa quạt điều hòa tại Hà Đông giá rẻ, 15 phút thợ có mặt

Điện Lạnh Hồng Phúc là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng các thiết bị điện lạnh, trong đó bao gồm cả sửa quạt điều hòa tại Hà Đông và các khu vực lân cận. Các thông tin liên hệ của Điện Lạnh Hồng Phúc như sau:

SỬA QUẠT ĐIỀU HÒA TẠI HÀ ĐÔNG – ĐIỆN LẠNH HỒNG PHÚC

  • Địa chỉ: Số nhà 44 ngõ 68, Phùng Hưng, quận Hà Đông, Hà Nội

  • Số điện thoại: 0975 499 286 hoặc 0934 999 131

  • Phục vụ quý khách tại nhà 24h cả ngày lễ và chủ nhật

  • Miễn phí công kiểm tra thiết bị tại nhà – Báo giá trước khi sửa

Dịch vụ sửa quạt điều hòa tại Hà Đông của chúng tôi có những gì?

sua quat dieu hoa tai ha dong

Điện Lạnh Hồng Phúc có đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm và chuyên môn cao trong lĩnh vực sửa chữa quạt điều hòa, cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng với giá cả hợp lý. Nhận sửa tất cả các hãng quạt điều hòa như :

Chúng tôi cam kết đưa ra giá cả hợp lý và công khai, không tính thêm bất kỳ chi phí phụ nào cho khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng và vệ sinh định kỳ để giúp quạt điều hòa của bạn hoạt động tốt nhất và bền lâu nhất.

Nhận sửa quạt điều hòa ở Hà Đông tất cả các lỗi

Đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao là lợi thế của chúng tôi, Điện Lạnh Hồng Phúc có đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu về sửa chữa quạt điều hòa, đảm bảo khả năng xử lý các sự cố phát sinh và sửa chữa đầy đủ chức năng của máy.

– Quạt điều hòa không hoạt động

Sửa quạt điều hòa mất nguồn, không vào điện

– Quạt điều hòa không bấm được phím

Sửa quạt điều hòa không bơm nước

– Quạt điều hòa không mát

– Quạt điều hòa chạy kêu to

– Quạt điều hòa chạy có mùi khét

– Quạt điều hòa gãy cánh, thay cánh quạt mới

– Quạt điều hòa không chạy quạt vẫy

– Quạt điều hòa chạy kếu

Thời gian sửa chữa nhanh chóng tiết kiệm thời gian, Điện Lạnh Hồng Phúc cam kết thời gian sửa chữa nhanh chóng và đúng tiến độ, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và giảm thiểu tình trạng bất tiện.

sua quat dieu hoa tai nha o Ha Dong

Quy trình sửa quạt điều hòa tại nhà ở Hà Đông của Điện Lạnh Hồng Phúc

  1. Nhận được yêu cầu dịch vụ từ quý khách chúng tôi sẽ lên lịch cử nhân viên kỹ thuật đến nhà bạn đúng lịch hẹn khắp khu vực quận Hà Đông
  2. Thợ kỹ thuật tháo máy ra kiểm tra tình trạng hư hỏng và báo lại cho quý khách
  3. Lên phương án xử lý và bảng giá dịch vụ trọn gói tới quý khách
  4. Khi 2 bên đã nhất chí với thỏa thuận thợ kỹ thuật của chúng tôi mới bắt đầu xử lý hư hỏng sửa chữa và thay thế linh kiện hư hỏng trên quạt nhà quý khách.
  5. Sửa xong cho quạt chạy để kiểm tra, đảm bảo quạt hoạt động tốt như mới
  6. Chúng tôi sẽ cung cấp phiếu bảo hành tới quý khách và thanh toán chi phí dịch vụ.

Điện Lạnh Hồng Phúc cam kết

1. Bảo hành dài hạn: Điện Lạnh Hồng Phúc cam kết bảo hành dài hạn cho dịch vụ sửa chữa quạt điều hòa, giúp khách hàng yên tâm sử dụng và đảm bảo sự ổn định của máy.

2. Giá cả hợp lý: Điện Lạnh Hồng Phúc cung cấp dịch vụ sửa chữa quạt điều hòa với giá cả hợp lý và cạnh tranh trên thị trường, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí.

Quý khách có nhu cầu sửa quạt điều hòa tại Hà Đông chỉ cần gọi số 0975 499 286 hoặc 0934 999 131 để được hỗ trợ sửa chữa tại nhà nhanh 24/7 cả ngày lễ và chủ nhật. Rất mong được phục vụ quý khách!