Sửa Quạt Điều Hòa Mất Nguồn, Không Lên Nguồn Tại Hà Nội

Quạt điều hòa mất nguồn, Quạt hơi nước không lên nguồn có rất nhiều nguyên nhân khác nhau như: Nguồn điện gặp sự cố, Dây điện nguồn bị đứt, lỗi bo mạch điện tử… Để tìm ra nguyên nhân chính các bạn tham khảo chi tiết qua bài viết bên dưới đây của chúng tôi.

Một số nguyên nhân quạt điều hòa mất nguồn, không lên nguồn

Nguyen nhan quat dieu hoa mat nguon

1. Nguồn điện có vấn đề : Có thể nguồn điện ở ổ cắm nguồn nhà bạn không có nguồn 220V, ổ điện gặp sự cố nguồn điện không cấp được vào quạt dẫn đến máy mất nguồn.

Cách khắc phục : Kiểm tra nguồn điện nhà bạn xử lý ổ cắm, phích cắm nguồn đảm bảo nguồn điện đã cấp vào đến máy

2. Dây điện nguồn gặp sự cố : Dây nguồn có thể bị chuột cắn đứt, dây nguồn bị chập không cho nguồn điện chạy vào mạch dẫn đến máy không lên nguồn.

Cách khắc phục : Kiểm tra dây điện nguồn đứt cần đấu lại, dây điện bị chập cháy bạn có thể thay thế dây nguồn mới cấp vào cho máy.

3. Bo mạch điện tử bị hỏng : Do môi trường quạt làm việc ẩm thấp dẫn đến linh kiện bên trong mạch bị oxi hóa, hư hỏng linh kiện điện tử, có thể chết biến áp nguồn, chập IC nguồn …

Cách khắc phục : Kiểm tra linh kiện bên trong mạch hư hỏng thay thế mới ngoài ra bạn có thể mua mạch điện tử mới cùng đời chính hãng để thay mới.

Liên hệ dịch vụ sửa quạt điều hòa mất nguồn, không lên nguồn tại Hà Nội

Điện Lạnh Hồng Phúc là địa chỉ tin cậy, gần nhà tại Hà Nội cung cấp dịch vụ sửa quạt điều hòa mất nguồn. Chúng tôi cấp dịch vụ sửa chữa tận tình, chuyên nghiệp và chất lượng cao. Nhân viên kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng về các hệ thống điều hòa.

=> Bạn có thể liên hệ với Điện Lạnh Hồng Phúc qua số điện thoại 0975 499 286 để được hỗ trợ và tư vấn. Chúng tôi nhận sửa quạt điều hòa Kangaroo, Boss, Sunhouse, Iruka…Sửa tất cả các hãng quạt tại nhà.

sua quat dieu hoa mat nguon hong bo mạch dien tu

Lý do chọn dịch vụ sửa quạt điều hòa, quạt hơi nước mất nguồn tại Điện Lạnh Hồng Phúc

Lý do nên chọn dịch vụ sửa quạt điều hòa, quạt hơi nước mất nguồn tại Điện Lạnh Hồng Phúc.

  1. Chất lượng dịch vụ: Địa chỉ sửa chữa có thể được chứng nhận về chất lượng dịch vụ và có những đánh giá tốt từ khách hàng trước đó.
  2. Kinh nghiệm: Địa chỉ sửa chữa có kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa quạt điều hòa và có thể giải quyết các vấn đề một cách hiệu quả.
  3. Giá cả: Địa chỉ sửa chữa có thể cung cấp giá cả phù hợp với ngân sách của khách hàng.
  4. Thời gian sửa chữa: Địa chỉ sửa chữa có thể giữ thời gian sửa chữa ngắn và tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Mọi thắc mắc về dịch vụ hay bạn cần tư vấn về quạt điều hòa, quạt làm mát, quạt hơi nước các bạn gọi trực tiếp số 0975 499 286 để được gặp kỹ thuật viên của chúng tôi 24/7 cả ngày lễ và chủ nhật.

Rất mong được phục vụ quý khách!