Bảng trị số cảm biến điều hòa Daikin inverter gas R32, R410a chính xác

Bạn đang tìm kiếm thông số các cảm biến trên điều hòa Daikin inverter, điều hòa thường cũng như các đời máy chạy gas R32 và ga R410a thì bài viết này của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu được trị số cảm biến điều hòa Daikin với các đời máy cũng như model như sau.

Ở điều hòa Daikin inverter có rất nhiều cảm biến trừ cảm biến ở ngoài cục nóng đến cảm biến trong dàn lạnh và các dòng cảm biến này có trị số khác nhau chính vì vậy hôm nay ở bài viết này Điện Lạnh Hồng Phúc xin gửi đến các bạn thông số chi tiết mọi người có thể nắm được để tahy thế cảm biến chính xác.

Tham khảo ngay

 

cam biến điều hòa Daikin

Trị số cảm biến điều hòa Daikin inverter ga R32

Theo kinh nghiệm sửa điều hòa Daikin lâu năm chúng tôi biết được cảm biến trong dàn lạnh điều hòa Daikin R32 là 7,5K và 3 con cảm biến ngoài cục nóng đều là 22k. Chi tiết các cảm biến trên máy như sau:

  • Cảm biến ống đẩy điều hòa Daikin là 22K
  • Cảm biến ống hồi điều hòa Daikin là 22K
  • Cảm biến môi trường ngoài cục nóng điều hòa là 22K
  • Cảm biến kẹp dàn lạnh là 7,5K
  • Cảm biến phòng trong dàn lạnh là 7,5K

Trị số cảm biến điều hòa Daikin thường và inverter máy chạy gas R410a

cảm biến đồng điều hòa Daikin r32

Theo thông số ghi chép của hãng điều hòa Daikin cung cấp trọ số cảm biến bên trong mặt lạnh cả 2 con đều là 15K và tương tự 3 con cảm biến bên ngoài cục nóng cũng là 15k. Chi tiết như sau:

  • Cảm biến đồng kẹp dàn lạnh là 15K
  • Cảm biến phòng trong dàn lạnh là 15K
  • Cảm biến ống đẩy ngoài cục nóng là 15K
  • Cảm biến ống hồi ngoại cục nóng là 15K
  • Cảm biến môi trường ở cục nóng là 15K

Địa chỉ bán cảm biến điều hòa Daikin chính hãng

cảm biến cục nóng điều hòa Dakin

Điện Lạnh Hồng Phúc chuyên cung cấp cảm biến điều hòa Daikin chính hãng đầy đủ chủng loại, các đời máy đảm bảo hành chất lượng chính hãng 100%. Quý khách có nhu cầu mua chỉ cần liên hệ qua số 0975 499 286 đặt mua hoặc đặt qua Zalo để được ship hàng tại nhà.

Quý khách mua chỉ cần cung cấp cho chúng tôi biến máy điều hòa nhà bạn dùng loại gas gì cảm biến nằm ở vị trí nào của máy cũng như đọc mã máy chúng tôi sẽ gửi cảm biến đến chính xác cảm biến bạn đang cần.

Ngoài cung cấp cảm biến ra chúng tôi còn nhận dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa điều hòa tại Hà Nội phục vụ quý khách khắp 12 quận thành Hà Nội quý khách có nhu cầu gọi ngay cho chúng tôi đặt lịch theo số 0975 499 286 hoặc 0934 999 131 để được hỗ trợ nhanh 24/7.

Rất mong được phục vụ quý khách!

5/5 - (1 bình chọn)