Điều hòa Daikin tự động bật tắt – Nguyên nhân & cách khắc phục

Một lỗi thường gặp ở hầu hết các đời máy điều hòa Đaikin đó là lỗi máy tự động bật tắt liên tục khiến máy không hoạt động theo mong muốn của người sử dụng. Để hiểu rõ nguyên nhân điều hòa Daikin tự động bật tắt hãy cùng xem bài viết bên dưới đây của chúng tôi.

Điều hòa Daikin tự bật tắt

Vì sao điều hòa Daikin tự động bật tắt liên tục?

Nguyên nhân điều hòa Daikin tự động bật tắt thường là do công tắc bật auto trên mặt lạnh bị chập, nguồn điện cấp vào máy điều hòa lúc có lúc không chập chờn hoặc lỗi bo mạch nguồn do hư hỏng linh kiện điện tử bên trong.

  1. Chập phím bật Auto : Do bo mạch điện tử bị ẩm do thời tiết nồm hoặc do bạn mới vệ sinh máy điều hòa xong hoặc hỏng công tắc bấm auto.
  2. Nguồn điện không ổn định : Sự cố nữa là do nguồn điện cấp vào máy không ổn định lúc có lúc không dẫn đến máy lúc bật lúc tắt.
  3. Hư hỏng mạch điện tử : Sự cố do lỗi linh kiện điện tử bên trong mạch có vấn đề.

Dịch vụ sửa điều hòa Daikin tự động bật tắt của chúng tôi nhằm giúp khách hàng xử lý các vấn đề liên quan đến việc điều hòa tự động bật tắt không đúng thời điểm, gây ra sự bất tiện trong việc sử dụng máy. Họi ngay cho chúng tôi theo số 0975 499 286 để được hỗ trợ tại nhà 24/7.

Tham khảo thêm

Hướng dẫn tự khắc phục lỗi điều hòa Daikin inverter tự bật tự tắt

huong dan sua dieu hoa Daikin tu dong bat tat

Bước 1 : Bạn cần sấy khố phần mạch điện tử

Với trường hợp những ngày thời tiết nồm ẩm cũng như bạn mới vệ sinh máy điều hòa xong thì máy xuất hiện lỗi này lúc này để xử lý bạn chỉ cần dùng máy sấy tóc sây khô bo mạch điện tử bên trong dàn lạnh nhất là chỗ phím bấm Auto.

– Trường hợp máy tự xuất hiện lỗi tự bật tắt lúc này bạn cần làm là thay thế phím bấm Auto mới để kiểm tra và theo dõi xem máy còn gặp sự cố này nữa không.

Bước 2 : Kiểm tra nguồn điện cấp vào máy

Có thể dây điện hay nguồn điện cấp vào máy có vấn đề bạn có thể dùng đồng hồ vạn năng để đo xác định nguồn điện có bị yếu không, xử lý lại đường dây nguồn nếu bị oxi hóa hay đứt chạp ở dây.

=> Bạn chỉ cần xử lý lại nguồn cấp vào máy để đảm bảo máy hoạt động tốt không gặp lỗi trên nữa.

Bước 3 : Hư hỏng mạch điện tử

Lỗi mạch điện tử với sự cố máy điều hòa Daikin tự bật tự tắt rất hay gặp phải, để sửa được bạn cần có chuyên môn và dụng cu đô kiểm tra, linh kiện thay thế.

=> Với lỗi này tốt nhất bạn hãy liên hệ trung tâm bảo hành Daikin hoặc liên hệ với Điện Lạnh Hồng Phúc chúng tôi sẽ giúp bạn xử lý nhanh đảm bảo máy hoạt động tốt nhất sau một lần sửa.

Bước 4 : Liên hệ dịch vụ sửa điều hòa Daikin tự bật tắt

Chúng tôi sử dụng những thiết bị hiện đại và có độ chính xác cao để phát hiện và khắc phục các lỗi kỹ thuật trên máy điều hòa Daikin. Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy điều hòa, đảm bảo sẽ cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tốt nhất để giải quyết mọi vấn đề trên máy điều hòa Daikin.

Liên hệ Hotline : 0975 499 286 – 0934 999 131 để đặt lịch sửa điều hòa Daikin tại nhà và được gặp kỹ thuật viên tư vấn mọi lúc 24h cả ngày lễ và chủ nhật