Cảm biến điều hòa Panasonic inverter và mono – Trị số, bảng giá

Cảm biến điều hòa Panasonic hay còn được gọi với cái tên khác là sensor điều hòa điều hòa Panasonic đây là thiết bị quan trọng trong một chiếc điều hòa nó có tác dụng cảm nhận nhiệt độ của máy, của môi trường để báo về cho vi sử lý và máy sẽ hoạt động hoặc ngừng trong ngưỡng cài đặt của hãng.

Khi cảm biến trên điều hòa Panasonic bị hỏng máy sẽ không hoạt động đúng theo mong muốn cũng như máy sẽ ngừng hoạt động và các bạn sẽ thấy máy nháy đèn trên mặt lạnh báo lỗi và bạn cần thay thế cảm biến mới. Để máy hoạt động tốt nhất hôm nay Điện Lạnh Hồng Phúc xin chia sẻ đến các bạn thông số kỹ thuật các cảm biến trên điều hòa Panasonic inverter và máy thường như sau.

cam biến điều hòa panasonic

Trị số cảm biến điều hòa Panasonic inverter và thường

Ở trên điều hòa Panasonic các bạn thường thấy có cảm biến dàn lạnh, cảm biến phòng, cảm biến môi trường ngoài cục nóng, cảm biến ống đẩy, cảm biến Block …Chi thiết trị cố từng con bạn xem ở đây:

  • Cảm biến dàn lạnh điều hòa Panasonic là 15K
  • Cảm biến phòng điều hòa Panasonic là 15K
  • Cảm biến nhiệt dộ Block điều hòa Panasonic là 28 đến 45k ( máy inverter )
  • Cảm biến cuối dàn nóng điều hòa Panasonic là 5K ( máy inverter )
  • Cảm biến môi trường ngoài cục nóng điều hòa Panasonic là 10K ( máy inverter )

Cách kiểm tra cảm biến điều hòa Panasonic sống chết

Khi các bạn đã biết thông số của từng con cảm biến trên điều hòa Panasonic để biết cảm biến hư hỏng hay không bạn hoàn toàn có thể kiểm tra đo và xác định như sau:

Cách đo : Nhổ rắc cảm biến ra để ở môi trường bình thường các bạn có thể dùng đồng hồ đo điện trở và đo vào 2 đầu dây của cảm biến nếu thấy cảm biến có trị số bằng, tăng hoặc giảm một chút là cảm biến còn tốt.

– Việc tăng giảm trị số là do nhiệt độ môi trường nếu nhiệt độ lạnh cảm biến sẽ tăng và nóng cảm biến sẽ giảm.

=> Trường hợp cảm biến giảm không lên trọ số hoặc giảm nhiều là cảm biến hư hỏng.

Sensor điều hòa panasonic inverter

Địa chỉ bán cảm biến điều hòa Panasonic chính hãng

Điện Lạnh Hồng Phúc có hơn 10 năm kinh nghiệm sửa điều hòa Panasonic chúng tôi hiểu rõ nguyên nhân cũng như sự cố mà lỗi do cảm biến điều hòa hỏng gây ra. Các lỗi về cảm biến như sau :

  • Lỗi 14H: Lỗi cảm biến nhiệt độ phòng
  • Lỗi 15H: Lỗi cảm biến nhiệt máy nén
  • Lỗi 27H:Lỗi cảm biến nhiệt ngoài trời
  • Lỗi 28H: Lỗi cảm biến nhiệt dàn nóng
  • Lỗi 30H: Lỗi cảm biến nhiệt ống ra của máy nén

Tham khảo thêm cách test mã lỗi điều hòa Panasonic ở đây : https://dienmayhongphuc.com/cach-test-ma-loi-dieu-hoa-panasonic-inverter/

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại cảm biến ở điều hòa Panasonic inverter và Panasonic thường bạn có thể đặt lịch online qua số 0975 499 286 hoặc 0934 999 131 chúng tôi ship hàng toàn quốc.

Nếu bạn cần trợ giúp tư vấn hoặc yêu cầu dịch vụ sửa điều hòa tại nhà ở Hà Nội chúng tôi sẽ giúp bạn nhanh, mọi múc, mọi nơi cả ngày lễ và chủ nhật. Gọi Hotline để được hỗ trợ ngay nhé.