[ Bloc máy hút ẩm ] Tác dụng, địa chỉ bán, nhận thay Bloc giá rẻ

Máy hút ẩm là thiết bị có tác dụng hút ẩm trong không khí làm giảm độ ẩm nơi bạn ở nơi bạn để máy hút ẩm, nếu một ngày Block máy hút ẩm không chạy lúc này chức năng máy hút ẩm sẽ bị hỏng.

Điện Lạnh Hồng Phúc với kinh nghiệm sửa chữa máy hút ẩm nhiều năm chúng tôi đã từng thay thế rất nhiều chiếc Lốc máy hút ẩm bị hỏng và chủ yếu các dòng máy hút ẩm sử dụng đứng và lốc nằm.

Tham khảo thêm

Bloc máy hút ẩm là gì ?

bloc may hut am

Bloc máy hút ẩm có hình dáng giống block tủ lạnh là một thiết bị nằm bên trong máy hút ẩm, nó có 1 đầu đẩy và 1 đầu hút, khi Bloc chạy đầu đẩy sẽ đẩy gas lên dàn nóng của máy sang dàn lạnh và lúc này đầu hút máy hút ẩm sẽ hút môi chất trở về tuần hoàn liên tục.

Hiện nay trên thị trường Lốc máy hút ẩm ít được bán mới ngoài thị trường mà khi sửa chữa thay thế chúng tôi thường tháo từ máy khác ra để thay thế, thay Bloc cũ đã qua sử dụng.

Một số trường hợp máy hút ẩm thường hay gặp sự cố

1. Bloc máy hút ẩm bị kẹt cơ

Khi Bloc máy hút ẩm bị kẹt cơ sẽ có biểu hiện khi cấp nguồn Bloc không hoạt động được, dòng tải của máy tăng lên rồi ngắt hẳn, sờ tay vào lốc thấy lốc nóng.

2. Bloc máy hút ẩm bị đứt cuộn dây

Biểu hiện Block bị đứt cuộn cấp nguồn vào không thấy dòng tải của Bloc, dùng đồng hồ đo 3 chân trong đó có lần có chân không lên.

block may hut am chuan

Địa chỉ bán và thay thế Block máy hút ẩm tại Hà Nội

Chúng tôi với nhiều năm trong nghề máy hút ẩm nói chung và sửa chữa thiết bị điện lạnh nói chúng, bạn cần mua Block máy hút ẩm, hay cần thay thế Block máy hút ẩm hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được trợ giúp cũng như nhận giá thay thế Block máy hút ẩm.

Chú ý

  • Do chủng loại block và công suất khác nhau hãy liên hệ với chúng tôi gửi hình ảnh qua Zalo để được nhận bảng giá.
  • Chúng tôi chỉ có Block cũ hoạt động tốt không bán lốc mới.

Ngoài ra Điện Lạnh Hồng Phúc còn nhận sửa máy hút ẩm tại nhà khu vực Hà Nội bạn có thể đặt lịch để được phục vụ, cam kết thợ tay nghề cao, giá cả hợ lý.

  • Đ/C : Số 22 ngõ 120 Kim Giang, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Đ/T : 0934 999 131
  • Mail: Dienmayhongphuc.com@gmail.com
  • Website: https://dienmayhongphuc.com/

Rất mong được phục vụ quý khách !

Xem thêm

Rate this post