Sửa Điều Hòa Munlti tại Hà Nội Thợ Giỏi, Uy Tín, Đến Ngay

Chuyên sửa điều hòa Multi tại nhà ở Hà Nội phục vụ quý khách nhanh 24/7 cả ngày lễ và chỉ nhật. Để kết nối với chúng tôi quý khách chỉ cần gọi tới số 0975 499 286 – 0934 999 131 để được hỗ trợ nhanh khắp 12 quận thành Hà Nội.

Điện Lạnh Hồng Phúc đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa, bảo dưỡng, lắp đặt điều hòa Multi dòng điều hòa một cục nóng nhiều mặt lạnh đảm bảo chất lượng, cam kết xử lý nhanh mọi hư hỏng trên thiết bị nhà quý khách.

SỬA CHỮA ĐIỀU HÒA MULTI TẠI HÀ NỘI – ĐIỆN LẠNH HỒNG PHÚC

 • Hotline : 0975 499 286 – 0934 999 131
 • Phục vụ tại nhà nhanh đến ngay sau 15 – 30 phút đặt lịch
 • Linh kiện thay thế chính hãng
 • Bảo hành dài hạn sau sửa chữa
 • Đội ngũ thợ có nhiều năm kinh nghiệm xử lý các vấn đề ở điều hòa Multi

sửa chữa điều hòa multi

Sửa điều hòa Multi tất cả các lỗi uy tín

Với điều hòa Multi, chỉ cần một cục nóng ngoài trời nó có thể kết nối với nhiều mặt lạnh trong nhà. Điều này giúp tiết kiệm không gian so với việc lắp đặt nhiều hệ thống điều hòa cục bộ thường. Máy sử dụng các công nghệ hiện đại chạy công nghệ inverter từ đó việc sửa chữa lắp đặt và bảo dưỡng dòng máy Multi này cũng đòi hỏi người thợ có tay nghề và có kinh nghiệm để xử lý.

Điện Lạnh Hồng Phúc đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm lắp đặt, bảo dưỡng và sửa chữa các dòng điều hòa Multi, điều hòa trung tâm, VRV, máy Chiller sẽ là sự lựa chọn tuyệt với của quý khách. Chúng tôi cam kết xử lý tất cả các lỗi trên điều hòa nhà bạn như:

– Điều hòa Multi không lạnh, kém lạnh, lạnh không sâu

– Điều hòa Multi nhấp nháy đèn báo lỗi, hiển thị lỗi ở mặt lạnh

– Điều hòa Multi không vào điện, không mở được máy

– Điều hòa Multi chạy một lúc rồi ngắt

– Điều hòa Multi lúc lạnh lúc không

– Điều hòa Multi không nhận tín hiệu điều khiển

– Vệ sinh điều hòa Multi định kỳ tại Hà Nội

– Nhận lắp đặt thi công hệ thống điều hòa Multi cho các căn hộ, tòa nhà

– Sửa chữa điều hòa Multi Panasonic, Daikin, Fujitsu, General, LG, Funiki…

Để kết nối với dịch vụ sửa điều hòa Multi của chúng tôi quý khách chỉ cần nhấc máy lên gọi tới số 0975 499 286 để đặt lịch chỉ từ 15 đến 30 phút thợ kỹ thuật của chúng tôi sẽ có mặt ở nhà bạn nhanh khắp các quận thành ở Hà Nội.

sửa điều hòa Multi

Quy trình sửa điều hòa Multi tại nhà của Điện Lạnh Hồng Phúc

 1. Nhận yêu cầu từ quý khách : Khi nhận được yêu cầu từ quý khách hàng chúng tôi sẽ lên lịch cử thợ kỹ thuật đến nhà quý khách đúng lịch hẹn.
 2. Kiểm tra và chuẩn đoán bệnh: Kỹ thuật viên sẽ kiểm tra và đánh giá tình trạng của hệ thống điều hòa Multi, xác định nguyên nhân gây ra sự cố và đo lường các thông số kỹ thuật.
 3. Báo giá : Chúng tôi sẽ gửi đến quý khách hàng bảo giá dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng thay thế thiết bị hư hỏng trọn gói không phát sinh thêm.
 4. Sửa chữa và thay thế linh kiện: Sau khi xác định được nguyên nhân gây sự cố, kỹ thuật viên sẽ tiến hành sửa chữa hệ thống bằng cách thay thế linh kiện hỏng, sửa chữa các vấn đề kỹ thuật hoặc thiết lập lại cấu hình.
 5. Kiểm tra và vận hành thử: Sau khi sửa chữa, kỹ thuật viên sẽ tiến hành kiểm tra lại hệ thống để đảm bảo rằng mọi vấn đề đã được giải quyết và hệ thống hoạt động một cách chính xác. Họ có thể thử nghiệm điều khiển, kiểm tra hiệu suất làm lạnh và kiểm tra các chức năng khác của hệ thống.
 6. Bảo trì và vệ sinh: Ngoài việc sửa chữa, kỹ thuật viên cũng có thể tiến hành bảo trì và vệ sinh hệ thống điều hòa Multi để đảm bảo hoạt động ổn định và tăng tuổi thọ của thiết bị.
 7. Bảo hành – thanh toán : Cung cấp phiếu bảo hành của công ty tới quý khách và thanh toán chi phí dịch vụ.

sửa chữa bảo dưỡng điều hòa Multi

Bảng giá sửa chữa, bảo dưỡng, lắp đặt điều hòa Multi mới nhất 2023

STT NỘI DUNG CÔNG VIỆC ĐƠN VỊ TÍNH BẢNG GIÁ
1 Vệ sinh mặt lạnh Multi Cái 250.000 VNĐ
2 Vệ sinh cục nóng điều hòa Multi Cái 350.000 VNĐ
3 Nạp gas điều hòa Multi Cái 1.500.000 – 3.500.000 VNĐ
4 Sửa mạch nguồn mặt lạnh Cái 1.500.000 VNĐ
5 Sửa mạch nguồn cục nóng Cái 2.500.000 VNĐ
6 Sửa máy chảy nước trong mặt lạnh Cái 350.000 VNĐ
7 Nhân côn lắp đặt máy Bộ Liên hệ

Chú ý : Bảng giá trên của chúng tôi có thể thay đổi tùy vào địa hình lắp đặt, địa hình bảo dưỡng và sửa chữa máy.

– Bảng gái trên chưa bao gồm thuế VAT 10%

– Miễn phí khảo sát thiết bị tại nhà

Cam kết dịch vụ sửa chữa điều hòa Multi tại Điện Lạnh Hồng Phúc

 1. Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp: Cam kết sử dụng đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm trong việc sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa Multi. Đảm bảo nhân viên được đào tạo và cập nhật kiến thức về các công nghệ mới nhất trong ngành điều hòa.
 2. Sử dụng linh kiện chính hãng: Cam kết sử dụng linh kiện và phụ tùng chính hãng, đảm bảo chất lượng và độ tin cậy của việc sửa chữa điều hòa. Việc sử dụng linh kiện không chính hãng có thể ảnh hưởng đến hiệu suất và tuổi thọ của điều hòa.
 3. Bảo hành: Cam kết cung cấp thời gian bảo hành cho công việc sửa chữa. Thời gian bảo hành có thể khác nhau tùy theo từng công ty, nhưng thường nằm trong khoảng từ 30 ngày đến 1 năm. Bảo hành giúp bạn yên tâm về sự đáng tin cậy của dịch vụ và sẽ được hỗ trợ trong trường hợp có sự cố xảy ra sau khi sửa chữa.
 4. Đảm bảo chất lượng công việc: Cam kết cung cấp dịch vụ sửa chữa chất lượng cao, đảm bảo rằng công việc được thực hiện kỹ lưỡng và đáp ứng các tiêu chuẩn và quy định kỹ thuật.
 5. Hỗ trợ khách hàng: Cam kết cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng tận tâm và chu đáo. Điều này bao gồm việc giải đáp các câu hỏi, cung cấp thông tin kỹ thuật và tư vấn về bảo trì và vận hành điều hòa.

Rất mong được phục vụ quý khách!