Cách khóa gas điều hòa, máy lạnh đảm bảo 100% không mất gas

Bạn muốn tháo điều hòa chuyển đến vị trí mới mà bạn chưa biết làm cách nào để máy không bị mất gas thì hãy cùng Điện Lạnh Hồng Phúc tìm hiểu cách khóa ga điều hòa, cách khóa gas máy lạnh tất cả các hãng như Daikin, Panasonic, LG, Toshiba, Midea, Samsung và các dòng máy inverter…Các bạn xem các bước chi tiết bên dưới đây.

Tham khảo thêm

Cách khóa ga điều hòa

Các dụng cụ cần thiết chuẩn bị cho việc khóa gas điều hòa

Để khóa được ga điều hòa nhà mình các bạn cần chuẩn bị một số dụng cụ cần thiết như sau:

  1. Kìm điện
  2. Mỏ lết
  3. Lục giác khóa gas điều hòa
  4. Tô vít

Đây là những dụng cụ bắt buộc nếu thiếu 1 trong 4 dụng cụ trên bạn không thể nào khóa được gas chiếc điều hòa nhà mình chính vị vậy bạn cần chuẩn bị đủ nhé.

Dụng cụ cần thiết để khóa ga điều hòa
Dụng cụ cần thiết để khóa ga điều hòa

Hướng dẫn cách khóa gas điều hòa, máy lạnh chi tiết như sau:

Bước 1 : Các bạn cần bật máy điều hòa chạy ở chế độ lạnh.

Bước 2 : Bước tiếp theo bạn sẽ ra ngoài cục nóng tháo ốp nhựa của máy ra bằng tô vi và tiếp theo là tháo ốc bịt ở van 3 ngả của máy ra rồi ngồi đợi đến khi cục nóng bắt đầu hoạt động.

Bước 3 : Lúc này bạn dùng lục giác đưa vào ốc khóa gas ở đầu nhỏ rồi vặn theo kim đồng hồ để khóa đầu đẩy.

hướng dẫn khóa gas điều hòa

Bước 4 : Đợi tầm 10 đến 30 giây bạn bắt đầu dùng lục giác và vặn khóa van 3 ngả ở ống đồng to theo kim đồng hồ chặt rồi bạn bắt đầu tắt máy.

Tổng kết

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều hòa chúng tôi đã khóa gas và tháo di chuyển điều hòa cho hàng nghìn khách hàng và bài viết bên trên mà Điện Lạnh Hồng Phúc gửi đến quý khách đảm bảo chính xác 100% bạn chỉ cần làm theo các bước là bạn có thể thu hồi gas lại cục nóng.

Mọi thắc mắc trong quá trình khóa gas điều hòa nhà mi nhà mình bạn có thể gọi trực tiếp qua số 0975 499 286 để được kỹ thuật viên hỗ trợ trực tiếp. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn 24h.

=> Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu tháo lắp điều hòa, sửa điều hòa, bảo dưỡng điều hòa tại nhà ở Hà Nội mọi người có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline để đặt lịch 24/7 cả ngày lễ và chủ nhật. Rất mong được phục vụ quý khách!