Cách khắc phục máy giặt Samsung không bấm được Start là lỗi gì?

Lỗi máy giặt Samsung không bấm được Start là sự cố thường gặp trên dòng máy giặt này, Nếu máy giặt nhà bạn cũng đang gặp sự cố này mà chưa biết phải làm gì thì hãy cùng Điện Lạnh Hồng Phúc tìm hiểu qua bài viết bên dưới đây nhé.

Tham khảo ngay

Nguyên nhân máy giặt Samsung không Start được

Với kinh nghiệm sửa máy giặt Samsung nhiều năm chúng tôi khẳng định 100% nguyên nhân máy không bấm được Start là lỗi do hư hỏng bo mạch điện tử có thể do hỏng phím bấm, lỗi tín hiệu đường mạch từ phím về vi xử lý.

– Để khắc phục được lỗi này các bạn cần có chuyên môn am hiểu về nguyên lý hoạt động và chức năng của từng linh kiện trên bo mạch điện tử.

– Nếu các bạn là người dùng không am hiểu về máy cũng như các thiets bị hỗ trợ đo đạc, sửa chữa tốt nhất hãy liên hệ trung tâm bảo hành Samsung để được trợ giúp hoặc gọi dịch vụ sửa chữa máy giặt gần nhà.

may giat samsung không Start đuọc

Hướng dẫn khắc phục máy giặt Samsung liệt phím bấm Start

Bước 1 : Ngắt nguồn cấp vào máy tháo bo mạch, cạy vỏ ốp và lớp kéo gắn vào bo mạch điện tử ra.

Bước 2 : Dùng đồng hồ đo kiểm tra công tắc, phím bấm Start xem còn tốt hay không, Trường hợp phím bị hỏng các bạn thay thế phím bấm khác.

Bước 3 : Trường hợp phím bấm tốt bạn cần kiểm tra tiếp đường mạch từ phím dẫn về vi xử lý có bị đứt hay oxi hoa trên đường mạch không.

– Bạn có thể câu lại đường mạch bằng đoạn dây điện.

cach sua may giat samsung khong bam duoc start

Tổng kết

Rất đơn giản nếu các bạn có chút kinh nghiệm cũng như đồ dùng trang thiết bị kiểm tra và linh kiện thay thế mọi người hoàn toàn có thể tự sửa lỗi máy giặt Samsung không Start được qua bài viết hướng dẫn bên trên của chúng tôi.

=> Trường hợp các bạn khó khăn cần trợ giúp hãy liên hệ với Điện Lạnh Hồng Phúc qua Hotline: 0975 499 286 để được gặp kỹ thuật tư vấn hoặc bạn có thể yêu cầu dịch vụ sửa máy giặt Samsung tại nhà. Chỉ 15 – 30 phút thợ chúng tôi sẽ có mặt nhà bạn phục vụ nhanh khắp 12 quận thành Hà Nội.

5/5 - (1 bình chọn)