Nguyên nhân máy giặt samsung không hiển thị màn hình & khắc phục

Khi sử dụng máy giặt một thời gian rất có thể máy giặt nhà bạn xuất hiện lỗi máy giặt samsung không hiển thị màn hình, đèn Led trên màn hình không sáng. Vậy nguyên nhân do đâu, hãy cùng Điện Lạnh Hồng Phúc tìm hiểu ở bài viết này để hieur rõ được lỗi.

máy giặt samsung không hiển thị màn hình

Lỗi máy giặt Samsung không hiển thị màn hình, đèn Led không sáng

Nguyên nhân máy giặt Samsung không hiển thị màn hình, đèn Led không sáng là do lỗi màn hình, hỏng đèn Led, Lỗi lút nguồn không bật được máy, nguồn điện cấp vào máy chập chờn cuối cùng là hư hỏng bo mạch điện tử.

Nguyên nhân cụ thể:

  1. Nguồn điện chập chờn cắm chưa chắc, dây điện bị đứt ngầm bên trong lúc chạm lúc không
  2. Đèn Led bị cháy, chập
  3. Màn hình máy giặt bị chết
  4. Hỏng lút nguồn bạn bấm không có tác dụng
  5. Lỗi linh kiện bên trong bo mạch điều khiển, bo mạch công suất

Cách kiểm tra khắc phục máy giặt Samsung không sáng màn hình, không sáng Led

hướng dẫn sửa máy giặt samsung không hiển thị màn hình

Nguyên nhân cách khắc phục

1. Máy giặt không hiển thị đèn LED, không lên hình do dây cắm nguồn điện bị lỏng hoặc chưa cắm. Nếu do lỗi này, các bạn chỉ cần kiểm tra lại ổ điện, cắm lại, cắm sang ổ điện khác để kiểm tra xem có vào điện không?

2. Khi cắm điện vào bạn vấn thấy tiếng kêu mà bấm luồn nguồn không có tác dụng thì đây là sự cố do hư hỏng phím bấm nguồn bạn có thể kiểm tra thay thế phím bấm mới.

3. Nếu bạn bật nguồn tất cả các phím bấm đều sử dụng được màn hình không hiển thị, đèn Led không sáng đây là biểu hiện hư hỏng màn hình và đèn Led các bạn có thê rthay thế đèn Led và màn hình.

4. Trường hợp bạn đã thay Led, thay màn hình mà mãy vấn không hiển thị thì đây là sự cố liên quan đến bo mạch điện tử bạn cần kiểm tra đường mạch có bị đứt thì đấu lại, linh kiện trong mạch có hư hỏng cần thay thế mới.

Tham khảo thêm

Địa chỉ sửa máy giặt Samsung không hiển thị màn hình Uy Tín

sửa máy giặt samsung không hiển thị màn hình

Điện Lạnh Hồng Phúc có hơn 10 năm kinh nghiệm sửa máy giặt Samsung chúng tôi hiểu rõ máy giặt nhà bạn đang gặp là do đâu và khắc phục như thế nào. Hy vọng với chia sẻ của chúng tôi bên trên sẽ giúp bạn tự kiểm tra lỗi máy giặt Samsung không hiển thị màn hình, đèn Led không sáng.

– Trường hợp bạn không tự xử lý bạn có thể gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn hoặc yêu cầu dịch vụ sửa máy giặt tại nhà 24/7 cả ngày lễ và chủ nhật.

– Điện Lạnh Hồng Phúc cam kết kiểm tra sửa chữa đúng bệnh, xử lý nhanh hư hỏng trên thiết bị nhà quý khách đảm bảo máy hoạt động tốt như mới. Mọi chi tiết các bạn liên hệ theo số 0975 499 286 hoặc 0934 999 131.