Máy giặt Toshiba không cấp nước, không vào nước là lỗi gì?

Máy giặt Toshiba không cấp nước là sự cố thường gặp trên dòng máy náy, để tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục phục chúng tôi mời các bạn đón đọc bài viết bên dưới đây để hiểu rõ.

Tham khảo ngay

Vì sao máy giặt Toshiba không cấp nước, không vào nước?

Nguyên nhân máy giặt Toshiba không cấp nước, nước không vào máy giặt là :

  1. Nguồn nước cấp nhà bạn bị hết, không có nước, nguồn nước yếu
  2. Dây điện bên trong bị đứt
  3. Van cấp nước bị bẩn, đứt cuộn từ
  4. Lỗi hư hỏng bo mạch điện tử

máy giặt toshiba không cấp nước

Cách sửa máy giặt Toshiba không cấp nước chi tiết

Điện Lạnh Hồng Phúc với hơn 12 năm kinh nghiệm sửa chữa máy giặt Toshiba chúng tôi hiểu rõ nguyên nhân và cách kiểm tra khắc phục lỗi không vào nước. Hôm nay bài viết này chúng tôi xin chia sẻ lại cho mọi người cách tự khắc phục cụ thể như sau:

Bước 1 : Tháo vòi nước cấp bắt vào máy giặt để kiểm tra nguồn nước cấp vào máy có khỏe không, nước ở vòi cấp còn không hay bị hết hoặc yếu.

– Cách khắc phục: Trường hợp nước bị mất hoặc yếu mọi người chỉ cần xử lý lại nguồn nước mạnh trở lại nước sẽ lại cấp vào máy bình thường.

hướng dẫn sửa máy giặt toshiba không cấp nước

Bước 2 : Kiểm tra dây điện cấp nguồn vào van cấp có bị đứt không

– Cách khắc phục : Mọi người tháo lắp ốp nhựa ở gần van cấp nước ra kiểm tra dây điện cấp nguồn cho van cấp có bị chuột cắn đứt không và đấu lại đúng màu dây.

Bước 3 : Kiểm tra van cấp nước

– Cách khắc phục : Các bạn vệ sinh van cấp sạch sẽ, dùng đồng hồ đo kiểm tra cuộn từ của van nếu bị đứt bạn cần thay thế van cấp nước mới.

Bước 4 : Kiểm tra bo mạch điện tử

– Cách khắc phục : Bạn có thể kiểm tra linh kiện điện tử hư hỏng thay thế mới hoặc thay cả bo mạch điện tử mới.

– Sự cố lỗi bo mạch là lỗi đòi hỏi bạn có chuyên môn để sửa chữa chính vì vậy tốt nhất bạn hãy liên hệ trung tâm bảo hành Toshiba để được trợ giúp.

Tổng kết

Mọi người làm theo từng bước hướng dẫn của chúng tôi bên trên để xác định lỗi và khắc phục từ đơn giản đến lỗi phức tạp. Trong quá trình làm gặp khó khăn mọi người có thể liên hệ với chúng tôi để được trợ giúp qua số 0975 499 286.

– Ngoài ra Điện Lạnh Hồng Phúc còn nhận sửa chữa máy giặt khắp 12 quận thành Hà Nội quý khách có nhu cầu sửa tại nhà có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline của chúng tôi để được hỗ trợ 24/7 cả ngày lễ và chủ nhật.