Vì sao cây nước nóng lạnh không nóng, không ra nước nóng?

Khi cây nước nóng lạnh nhà bạn không có nước nóng, vòi không ra nước nóng mà bạn chưa biết phải làm gì, nguyên nhân do đâu thì hãy xem chi tiết bài viết hướng dẫn bên dưới đây của chúng tôi để rõ.

Điện Lạnh Hồng Phúc có hơn 10 năm kinh nghiệm sửa chữa cây nước nóng lạnh chúng tôi hiểu rõ nguyên nhân cũng như cách kiểm tra khắc phục lỗi cây nước không có nước nóng mọi người hoàn toàn có thể tự sửa qua hướng dẫn dưới đây của chúng tôi như sau:

Tham khảo thêm

Nguyên nhân và cách khắc phục cây nước nóng lạnh không nóng

1. Cây nước hỏng công tắc nguồn

Ở mỗi cây nước nóng lạnh đằng sau thường sẽ có 2 công tắc nguồn màu đỏ là công tắc nước nóng, màu xanh là công tắc nước lạnh.

Nguyên nhân

  1. Quên chưa bật công tắc
  2. Công tắc bị hỏng

Cách khắc phục : Lỗi này bạn cần kiểm tra công tăc nếu chưa bật chỉ cần bật lên, kiểm tra công tắc nguồn hỏng cần thay thế mới.

=> Tham khảo thêm : Nguyên nhân cây nước nóng lạnh không có nước lạnh là gì?

cay nuoc nong lanh khong nong

2. Cây nước bị hỏng Rơ le nhiệt

Ở cây nước nóng lạnh bên chế độ nóng có 2 con Rơ le nhiệt được bắt vào bầu nóng nó có tác dụng ngắt không cho bầu đốt hoạt động khi nước nóng đủ nhiệt độ.

Trường hợp Rơ le bị hỏng bầu nóng không được cấp nguồn tứ đó nước sẽ không nóng để khắc phục bạn có thể dùng đồng hồ đo để xạc định Rơ le có gặp sự cố không.

Cách khắc phục : Lỗi này bạn thay thế Rơ le mới đúng chỉ số con hỏng.

3. Cây nước bị hỏng bầu đốt

Cây nước nóng lạnh hỏng bầu đốt không nóng

Ở cây nước nóng lạnh có bầu đốt và bên trong bầu đốt có dây mai so làm nóng trường hợp bị hỏng cây nước nhà bạn sẽ không làm nóng được cây nước không nóng.

Để xác định bầu nóng bị hỏng hay không các bạn có thể dùng đồng hồ đo kiểm tra điện trở trên dây mai so của bầu nóng.

Cách khắc phục : Với sự cố này các bạn thay thế bầu nóng mới.

4. Vòi cây nước nóng lạnh không ra nước nóng

Trường hợp các bạn nhấn vòi nước nóng mà không thấy nước chảy ra đây là sự cố do van 1 chiều bên trong cây bị tắc, bị chặn hỏng.

Cách khắc phục : Bạn có thể thay thế van 1 chiều hoặc thông đường ống dẫn nước.

Bên trên là 4 nguyên nhân thường thấy khi cây nước nóng lạnh không nóng, vòi cây nước nóng lạnh không ra nước ở vòi. Các bạn có thể làm theo hướng dẫn của chúng tôi để tự khắc phục cây nước nhà mình.

Trường hợp bạn cần trợ giúp dịch vụ sửa cây nước nóng lạnh tại nhà gọi Hotline: 0975 499 286 chúng tôi phục vụ khắp 12 quận thành Hà Nội.

5/5 - (1 bình chọn)