Lỗi E2 ở máy giặt Aqua cửa ngang, cửa trên là bị sao ?

Sử dụng máy giặt Aqua một thời gian rất có thể máy giặt nhà bạn sẽ gặp phải một vài lỗi như không giặt, không vắt, báo lỗi …Hôm nay ở bài viết này Điện Lạnh Hồng Phúc xin chia sẻ đến các bạn lỗi E2 ở máy giặt Aqua cửa trên, cửa ngang các bạn có thể xem chi tiết dưới đây.

Lỗi E2 ở máy giặt Aqua cửa ngang khác với lỗi E2 ở máy giặt Aqua cửa trên từ đó để khắc phục lỗi mọi người có thể xem hướng dẫn cụ thể bên dưới đây từ chúng tôi như sau.

Tham khảo thêm

Nguyên nhân cách khắc phục máy giặt Aqua cửa trên báo lỗi E2

may giat aqua cua tren bao loi e2 la loi gi

Lỗi E2 ở máy giặt Aqua cửa trên là sự cố liên quan đến đường nước thoát ra gặp sự cố, lỗi do nước không thoát được ra ngoài hoặc nước thoát ra quá chậm vi sử lý ở mạch điện tử sẽ nháy đèn báo lỗi E2.

Với lỗi E2 ở máy giặt Aqua cửa trên chỉ sảy ra khi máy chạy xong chế độ giặt và bắt đầu chuyển sang chế độ vắt, Khi máy hiện lỗi E2 bạn thường thấy bên trong vấn còn nước chưa thoát hết hoặc không thoát được.

Nguyên nhân thường thấy

  1. Đường ống nước thoát bạn đang để cao hơn mặt sàn
  2. Đường ống thoát nước bị tắc
  3. Van xả nước gặp sự cố
  4. Hỏng bo mạch điện tử

Cách khắc phục

– Kiểm tra ống thoát nước máy giặt nhà bạn có để cao hơn mức quy định của nhà sản xuất không. Tốt nhất đường thoát nước của máy giặt cửa trên để thấp bằng với mặt sàn nhà hoặc ngang bằng với chân máy.

– Vệ sinh đường thoát nước từ trong lồng máy ra đến đầu ống thoát nước

– Kiểm tra van xả nước có kéo không nếu không kéo bạn cần kiểm tra van xả nước nếu hỏng cần thay van xả mới.

– Với sự cố van xả không kéo lỗi hỏng bo mạch điện tử bạn cần kiểm tra linh kiện hỏng trên bo mạch thay thế haowcj thay bo mạch điện tử mới.

Nguyên nhân máy giặt Aqua cửa ngang báo lỗi E2 và cách khắc phục

may giat aqua cua ngang bao loi e2

Nguyên nhân

Lỗi E2 máy giặt Aqua cửa ngang là sự cố liên quan đến công tắc cánh cửa nguyên nhân có thể do bạn chua đóng cánh cửa, cánh cửa đóng chưa chặt, lỗi công tắc cánh cửa, lỗi bo mạch điện tử.

Đối với máy giặt Aqua cửa ngang báo E2 máy sẽ báo lỗi ngay khi bạn nhấn Start và máy không hoạt động được bất kỳ chế độ nào khi máy gặp sự cố lỗi E2.

Cách khắc phục

– Kiểm tra cửa máy giặt nhà bạn đã đóng chưa nếu chưa bạn cần đóng lại, cửa đóng chưa chặt bạn cần đóng chặt lại.

– Khi bạn đã đóng cửa chắc chẵn máy máy vấn báo E2 thì lúc này bạn cần kiểm tra công tắc cửa bên trong máy bạn có thể kiểm trra hoặc thay thử bằng công tắc mới rồi cho máy hoạt động lại để kiểm tra.

– Nếu bạn đã thay công tắc cửa mới mà máy vấn báo lỗi E2 thì đây là lỗi do hỏng bo mạch điện tử bạn cần kiểm tra mạch đường công tắc cửa thay thế linh kiện hỏng hoặc thay mạch mới.

Liên hệ dịch vụ sửa máy giặt Aqua báo E2 tại Hà Nội

banner dienlanhhongphuc

Điện Lạnh Hồng Phúc đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm sửa chữa máy giặt các hãng nói chung và Aqua nói riêng, chúng tôi hiểu rõ nguyên nhân và cách khắc phục lỗi từ đó chúng tôi cam kết khắc phục nhanh đảm bảo triệt để sự cố trên máy giặt Aqua nhà quý khách.

Cam kết

  1. Đội ngũ thợ tay nghề giỏi
  2. Linh kiện thay thế chính hãng
  3. Giá cả hợp lý
  4. Bảo hành dài hạn

Để kết yêu cầu dịch vụ sửa máy giặt Aqua tại nhà các bạn chỉ cần gọi tới số 0975 499 286 hoặc 0934 999 131 để được hỗ trợ nhanh tại nhà khắp 12 quận thành Hà Nội.