Lỗi E20 trên máy giặt Electrolux là gì? Nguyên nhân cách khắc phục

Màn hình máy giặt Electrolux nhà các bạn xuất hiện lỗi E20 máy không giặt hết chù trình, quần áo bên trong vấn còn ướt không biết đây là sự cố gì và khắc phục như thế nào. Hãy cùng Điện Lạnh Hồng Phúc tìm hiểu nguyên nhân chi tiết lỗi E20 trên máy giặt Electrolux ở bài bài viết này nhé.

Tham khảo ngay

máy giặt electrolux báo e20

Nguyên nhân máy giặt Electrolux báo lỗi E20 là gì?

Theo kinh nghiệm sửa máy giặt Electrolux của chúng tôi khi máy hiện lỗi E20 trên màn hình đây là thông báo cho người dùng biết máy giặt không thoát được hết nước ra trong khoảng thời gian quy định. Khi lỗi E20 xuất hiện ở máy giặt Electrolux thường bên trong lồng vấn còn nước, quần áo không được khô.

Một số nguyên nhân máy không thoát được nước

  1. Đường thoát nước bị tắc bẩn
  2. Bơm thoát nước lúc hoạt động lúc không
  3. Bơm thoát nước không hoạt động

Hướng dẫn khắc phục lỗi E20 ở máy giặt Electrolux từ a – z

Bước 1 : Vệ sinh đường thoát nước

Khi sử dụng máy giặt một thời gian ở bộ phận lọc rác của máy giặt Electrolux thường có các cặn bẩn, các vật lạ sẽ được giữ lại nằm ở đâu lâu ngày tích tụ nhiều dẫn đến đường nước thoát bị tắc hoặc vật lạ làm kẹt cánh quạt bơm thoát nước dẫn đến nước không thoát được ra.

ve sinh dương thoat nuoc o may giat electrolux

Cách khắc phục : Các bạn cần vệ sinh bằng cách tháo bộ lọc rác ra như hình bên trên rồi cọ sạch.

Bước 2 : Kiểm tra bơm thoát nước

Trường hợp các bạn đã vệ sinh sạch sẽ đường thoát nước mà vấn gặp sự cố lỗi E20 lúc này bạn cần phải kiểm tra bơm thoát nước bên trong máy.

Cách khắc phục : Bạn có thể dùng đồng hồ đo kiểm tra cuộn dây của bơm, tháo bơm ra vệ sinh sạch bên trong và cho máy chạy thử để kiểm tra máy còn lỗi không?

– Trường hợp bơm bị đứt cuộn haowcj vệ sinh bơm không hoát động bạn cần thay thế bơm thoát nước mới.

Bước 3 : Kiểm tra bo mạch điện tử

Khi các bạn thay thế bơm thoát nước mới mà máy vấn không thoát được nước, bơm không chạy thì đây là sự cố lỗi bo mạch điện tử.

Cách khắc phục : Sửa chữa hoặc thay thế bo mạch mới.

Địa chỉ sửa máy giặt Electrolux báo E20 Uy Tín

Điện Lạnh Hồng Phúc có hơn 15 năm kinh nghiệm sửa chữa máy giặt Electrolux tại Hà Nội cam kết sẽ đến tận nhà kiểm tra sửa triệt để sự cố lỗi E20 trên máy giặt Electrolux nhà quý khách.

  1. Đội ngũ thợ tay nghề giỏi
  2. Luôn có mặt đúng lịch hẹn
  3. Linh kiện thay thế chính hãng
  4. Bảo hành 12 tháng

Chúng tôi nhận sửa máy giặt tại nhà khắp 12 quận thành Hà Nội như : Hoàng Mai, Cầu Giấy, Thanh Trì, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hà Đông, Thanh Xuân, Đống Đa. Mỹ Đình, Từ Liêm, Tây Hồ, Long Biên …Gọi Hotline: 0975 499 286 chỉ 30 phút thợ có mặt.

5/5 - (1 bình chọn)