Sửa Máy Giặt Nội Địa Nhật Tại Hà Nội Uy Tín, Thợ Giỏi

Điện Lạnh Hồng Phúc chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy giặt nội đại nhật tại Hà Nội phục vụ quý khách khắp 12 quận thành Hà Nội thợ có mặt ngay sau 15 phút đặt lịch cả ngày lễ và chủ nhật. Để kết nối với chúng tôi quý khách chỉ cần gọi tới số 0975 499 286 hoặc 0934 999 131.

sửa máy giặt nhật bãi

Giới thiệu dịch vụ sửa máy giặt nội địa nhật điện 100V của Điện Lạnh Hồng Phúc

Điện Lạnh Hồng Phúc có hơn 10 năm kinh nghiệm sửa máy giặt nhật bãi đã từng xử lý hầu hết các lỗi trên các dòng máy giặt nhật nội địa như: Toshiba nội địa, Panasonic nhật bãi, Nationnal nhật, Hitachi nội địa, Sharp nhật bãi…Cam kết sửa triệt để mọi hư hỏng ở máy giặt nội địa nhật nhà quý khách gặp phải như:

 • Máy giặt nhật bãi không vào điện, không lên nguồn
 • Máy giặt nội địa nhật không chạy hết chu trình
 • Máy giặt nhật nháy đèn báo lỗi nhấp nháy hiển thị các mã lỗi ở màn hình như mã lỗi U, Mã E, Mã P, Mã F …
 • Máy giặt nội địa nhật không đóng được cửa
 • Máy giặt nhật không thoát nước
 • Máy giặt nhật không vào nước
 • Máy giặt nội địa nhật đang chạy bị dừng
 • Máy giặt nội địa nhật không sấy
 • Máy giặt nhật bãi sấy không khô quần áo
 • Máy giặt nội địa không bấm được phím bấm
 • Máy giặt nội địa nhật cắm nhầm điện 220V
 • Máy giặt nội địa nhật hỏng bo mạch điện tử
 • Thu mua máy giặt nội địa nhật tại Hà Nội
 • Cung cấp linh kiện thiết bị trên máy giặt nhật bãi

Để yêu cầu dịch vụ sửa máy giặt nội địa nhật tại nhà Hà Nội các bạn chỉ cần gọi tới số 0975 499 286 hoặc 0934 999 131 để đặt lịch. Chúng tôi sẽ cử kỹ thuật đến nhà bạn đúng lịch hẹn 24/7 cả ngày lễ và chủ nhật.

sửa máy giặt nội địa

Quy trình sửa chữa máy giặt nội địa nhật tại nhà ở Hà Nội của chúng tôi

Bước 1 : Quý khách có nhu cầu sửa máy giặt tại nhà chỉ cần gọi đến số Hotline : 0975 499 286 đặt lịch cung cấp thông tin địa chỉ và thời gian sửa chữa tới chúng tôi.

Bước 2 : Thợ kỹ thuật của Điện Lạnh Hồng Phúc sẽ có mặt ở nhà bạn theo đúng lịch hẹn trước

Bước 3 : Kiểm tra tình trạng hư hỏng trên máy và thông báo lại tới quý khách

Bước 4 : Lên kế hoạch sửa chữa thay thế thiết bị cũng như chi phí bảng giá dịch vụ trọn gói tới quý khách hàng trước khi sửa.

Bước 5 : Thợ sẽ bắt đầu sửa chữa và thay thế linh kiện khi quý khách đồng ý với phương án xử lý đã thỏa thuận trước.

Bước 6 : Sửa xong lắp đặt lại máy và cho máy chạy lại để kiểm tra các chế độ của máy đúng kỹ thuật

Bước 7 : Cung cấp phiếu bảo hành và thanh toán chi phí dịch vụ.

Chú ý : Quý khách không mất phí dịch vụ đến nhà kiểm tra thiết bị nếu bạn không hài lòng với dịch vụ cũng như bảng giá mà công ty chúng tôi cung cấp.

Cam kết sửa chữa máy giặt nội địa nhật tại Điện Lạnh Hồng Phúc

Điện Lạnh Hồng Phúc là một trong những đơn vị uy tín tại Hà Nội về dịch vụ sửa chữa máy giặt nội địa Nhật. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng với mức giá hợp lý.

sửa chữa máy giặt nội địa nhật

1. Chất lượng dịch vụ tốt

Chúng tôi luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp, am hiểu về máy giặt nội địa Nhật, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ sửa chữa tốt nhất.

2. Luôn đúng lịch hẹn, nhanh chóng

Chúng tôi cam kết sửa chữa máy giặt nhanh chóng và hiệu quả, giúp bạn tiết kiệm thời gian và giải quyết sự cố của máy giặt một cách nhanh chóng. Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi luôn sẵn sàng đến tận nơi kiểm tra và sửa chữa máy giặt của bạn.

3. Giá cả hợp lý

Chúng tôi cam kết cung cấp giá cả hợp lý và cạnh tranh nhất cho khách hàng. Giá cả của chúng tôi được tính toán dựa trên quy trình sửa chữa, vật tư thay thế cần thiết và nhân công. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn giải pháp sửa chữa và báo giá chi tiết trước khi thực hiện sửa chữa.

4. Linh kiện thay thế cam kết chính hãng

Toàn bộ linh kiện thay thế khi sửa chữa máy giặt nội địa Nhật đều cam kết chính hãng 100%, giá thay thế hợp lý, có bảo hành sau khi thay nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

5. Bảo hành dài hạn

Khi sửa chữa xong quý khách sẽ được cung cấp phiếu bảo hành lên đến 12 tháng đảm bảo máy hoạt động tốt không lo tốn thêm chi phí với chế độ bảo hành dài hạn của chúng tôi.

Rất mong được phục vụ quý khách!

5/5 - (1 bình chọn)