Thu Mua Máy Giặt Cũ Tại Hà Nội – Địa Chỉ Bán Máy Giặt Uy Tín

Điện Lạnh Hồng Phúc là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt tại Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn cao. Ngoài việc sửa chữa, chúng tôi còn chuyên thu mua máy giặt cũ với giá cao và thu mua nhanh gọn tại nhà khách hàng.

THU MUA MÁY GIẶT CŨ TẠI HÀ NỘI – ĐIỆN LẠNH HỒNG PHÚC

  • Địa chỉ : Số 18 ngách 99 ngõ 168 Kim Giang, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Điện thoại/ Zalo : 0975 499 286 ( Zalo : Hoàng Phúc )
  • Bạn có máy giặt cũ không sử dụng đến, máy hỏng bạn muốn bán để mua máy mới hay muốn trao đổi máy giặt còn hoạt động tốt chỉ cần chụp ảnh máy gửi qua ZaLo chúng tôi sẽ báo giá ngay lập tức.

Điện Lạnh Hồng Phúc thu mua máy giặt cũ tại nhà khắp 12 quận thành Hà Nội như : Thanh Xuân, Cầu Giấy, Hà Đông, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hoàng Mai, Thanh Trì, Đống Đa, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Long Biên, Tây Hồ, Ba Đình…

Tham khảo thêm

thu mua máy giặt cũ

Quy trình thu mua máy giặt cũ tại nhà ở Hà Nội của Điện Lạnh Hồng Phúc

Bước 1: Khách hàng liên hệ với Điện Lạnh Hồng Phúc qua số điện thoại 0975 499 286 cũng là số Zalo của công ty chúng tôi đặt lịch tới nhà thu mua máy tại nhà.

Bước 2: Kỹ thuật viên của Điện Lạnh Hồng Phúc sẽ đến tận nhà khách hàng vào giờ hẹn để kiểm tra tình trạng máy giặt. Hoặc bạn chụp ảnh máy gửi qua Zalo, nếu rõ tình trạng của máy chúng tôi sẽ định giá máy ngay lập tức.

– Nếu quý khách gửi ảnh qua Zalo để được báo giá nhanh, tiệt lợi thì bò qua bước 3

Bước 3: Nếu khách hàng đồng ý bán, kỹ thuật viên sẽ đề xuất giá trị của máy giặt dựa trên tình trạng, tuổi tác và hiệu suất hoạt động của máy.

Bước 4: Sau khi thỏa thuận về giá cả, khách hàng sẽ được thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản ngay tại chỗ.

Bước 6: Điện Lạnh Hồng Phúc sẽ chịu trách nhiệm vận chuyển máy giặt từ nhà khách hàng đến địa điểm đích.

Với quy trình thu mua tại nhà nhanh chóng và thuận tiện, Điện Lạnh Hồng Phúc cam kết sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối.

Các dịch vụ hiện nay của chúng tôi

  • Sửa chữa máy giặt tại nhà
  • Vệ sinh máy giặt tại nhà
  • Thu mua máy giặt cũ đã qua sử dụng với mức giá cao nhất thị trường
  • Bán máy giặt cũ đã qua sử dụng còn hoạt động tốt có bảo hành
  • Mua bán trao đổi máy giặt đã qua sử dụng
  • Dịch vụ lắp đặt, di chuyển máy giặt

Chúng tôi mua bán trao đổi các loại máy giặt cũ, đã qua sử dụng, máy hỏng, máy không hoạt động… với giá hợp lý và đảm bảo chất lượng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá miễn phí về các dịch vụ thu mua và trao đổi máy giặt cũ tại Hà Nội.

Hiểu hơn về dịch vụ mua bán, trao đổi máy giặt cũ của Điện Lạnh Hồng Phúc

mua bán máy giặt cũ tại Hà Nội

1. Về vấn đề thu mua máy giặt cũ

Hiện nay có rất nhiều hình thức hỗ trợ cho việc mua bán máy giặt cũ trở nên dễ dàng như bạn quay video, chụp ảnh máy giặt nhà mình gửi qua Zalo số 0975 499 286 cho chúng tôi.

– Thông báo tình trạng máy cho nhà bạn đang hoạt động tốt hay bị lỗi ở chu trình nào…Từ đó Điện Lạnh Hồng Phúc đánh giá được thiết bị nhà quý khách còn được bao nhiêu % và bạn sẽ được bảo giá ngay.

– Quý khách có thể tham khảo thêm một vài đơn vị nữa để có thể có được nhiều sự lựa chọn, nếu bạn thấy bên tôi mua được giá tốt nhất hãy đặt lịch thợ kỹ thuật chúng tôi sẽ tới nhà bạn để thu mua đúng lịch hẹn.

2. Dịch vụ mua bán, trao đổi máy giặt cũ đã qua sử dụng

Quý khách có máy hỏng cần trao đổi máy còn hoạt động tốt cũng như bạn muốn mua một chiếc máy giặt đã qua sử dụng hoạt động tốt để tiết kiệm chi phí.

– Quý khách có thể qua trực tiếp địa chỉ công ty chúng tôi để chọn máy hoặc liên hệ Zalo chúng tôi sẽ gửi hình máy giặt của chúng tôi tới quý khách hàng. Cam kết giá cả hợp lý nhất thị trường.

– Khi mua máy giặt cũ tại Điện Lạnh Hồng Phúc quý khách đều được bảo hành từ 3 đến 6 tháng, miễn phí công trở và lắp đặt tại nhà khắp 12 quận Hà Nội.

Rất mong được phục vụ quý khách!