Nạp Gas Tủ Lạnh Tại Nhà ở Hà Nội Uy Tín, 15 phút thợ có mặt

Dịch vụ nạp gas tủ lạnh tại nhà của Điện Lạnh Hồng Phúc là dịch vụ sửa chữa tủ lạnh chuyên nghiệp, đảm bảo sử dụng các thiết bị, dụng cụ hiện đại, chất lượng và đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, kinh nghiệm. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa tủ lạnh, Điện Lạnh Hồng Phúc cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ nạp gas tủ lạnh tốt nhất, chất lượng và hiệu quả nhất.

=> Để đặt lịch quý khách chỉ cần gọi tới số 0975 499 286 chúng tôi sẽ có thợ đến tận nhà kiểm tra và xử lý triệt để sự cố tủ lạnh mất gas bảo hành 12 tháng.

nap gas tu lanh

Tủ lạnh sử dụng bao lâu cần bơm thêm gas?

Thời gian bơm gas cho tủ lạnh phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm:

1. Tình trạng của tủ lạnh: Nếu tủ lạnh nhà bạn vấn hoạt động lạnh bình thường, ngăn đông vấn đông đá, ngăn mát vấn mát thì tủ lạnh nhà bạn không cần phải bơm gas.

2. Tình trạng của hệ thống gas: Khi tủ lạnh mất gas tủ lạnh nhà bạn sẽ không lạnh, mất lạnh hoàn toàn bạn cần xác định lỗi do tủ mất gas lúc này bạn mới cần nạp lại gas cho tủ lạnh nhà mình.

Khi tủ lạnh bị mất gas chứng tỏ hệ thống gas của tủ lạnh của bạn bị rò rỉ, trước khi bơm gas, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra xem hệ thống gas có bị rò rỉ xử lý chỗ hở dẫn đến mất gas rồi mới nạp lại gas cho tủ lạnh.

Các dấu hiệu nhận biết tủ lạnh hết gas

  1. Không làm lạnh được thực phẩm: Khi tủ lạnh đã hết ga, nhiệt độ trong tủ lạnh sẽ tăng lên và không còn đủ lạnh để làm lạnh thực phẩm.
  2. Dàn nóng tủ lạnh không nóng : Tủ lạnh mất gas bạn sờ tay vào 2 bên thày tủ hoặc đằng sau tủ lạnh sẽ không nóng.
  3. Dàn lạnh không bám tuyết : Khi tủ lạnh mất gas dàn lạnh của tủ sẽ không bám tuyết hoặc bám nhưng không kín hết dàn lạnh
  4. Ngăn làm đá, ngăn mát không lạnh : Khi tủ lạnh hết gas ngăn làm đá sẽ không làm được đá, không có chút hơi mát nào, ngăn mát cũng không có gió mát.

Quy trình nạp gas tủ lạnh tại nhà của Điện Lạnh Hồng Phúc

quy trinh nap gas tu lanh

Bước 1. Kiểm tra và xác định lượng gas cần nạp: Kỹ thuật viên sẽ kiểm tra lượng gas còn lại trong hệ thống và xác định lượng gas cần nạp thêm.

Bước 2. Chuẩn bị các thiết bị cần thiết: Kỹ thuật viên sẽ chuẩn bị các thiết bị cần thiết để nạp gas, bao gồm bình gas, đầu nạp gas, máy hút chân không, đồng hồ đo lượng gas, Đồng hồ kẹp dòng…

Bước 3. Kiểm tra và xử lý chỗ hở : Thợ kỹ thuật sẽ xác định chỗ rò rỉ gas rồi xử lý chỗ hở dẫn đến tủ lạnh mất gas

Bước 3. Hút chân không : Dùng máy hút chân không hút hết chân không bên trong tủ từ 15 đến 20 phút

Bước 4. Nạp gas: Kỹ thuật viên sẽ sử dụng bơm gas để nạp gas vào tủ lạnh thông qua các ống dẫn gas. Trong quá trình này, kỹ thuật viên sẽ đo lượng gas đã nạp vào để đảm bảo rằng lượng gas nạp vào đúng theo yêu cầu của nhà sản xuất.

Bước 5. Kiểm tra và sửa chữa: Sau khi đã nạp đủ gas, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra lại hệ thống để đảm bảo rằng không còn sự cố gì xảy ra và tủ lạnh hoạt động bình thường. Nếu phát hiện sự cố, kỹ thuật viên sẽ sửa chữa ngay lập tức.

Bước 6. Hoàn tất: Kỹ thuật viên sẽ lắp lại các bộ phận và kiểm tra một lần nữa để đảm bảo rằng tủ lạnh hoạt động bình thường. Sau đó, tủ lạnh sẽ được bật nguồn điện trở lại.

Lưu ý rằng việc nạp gas tủ lạnh là công việc phức tạp và cần phải được thực hiện bởi kỹ thuật viên có kinh nghiệm và được đào tạo đầy đủ. Nếu bạn không có kinh nghiệm và kiến thức về điện lạnh, hãy gọi ngay cho các chuyên gia của Điện Lạnh Hồng Phúc để được tư vấn và hỗ trợ.

=> Tham khảo ngày : Áp suất gas tủ lạnh R600a

Liên hệ dịch vụ nạp gas tủ lạnh tại Hà Nội của Điện Lạnh Hồng Phúc

banner dienlanhhongphuc

Không chỉ dừng lại ở việc nạp gas cho tủ lạnh, Điện Lạnh Hồng Phúc còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa tủ lạnh như thay linh kiện, sửa chữa bộ phận hư hỏng, kiểm tra và vệ sinh tủ lạnh. Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ tận tâm, chu đáo và nhanh chóng đến tận nơi để khắc phục các sự cố về tủ lạnh của bạn.

  1. Thợ tay nghề giỏi
  2. Báo giá trọn gói trước khi sửa, giá cả hợp lý
  3. Phục vụ quý khách cả ngày lễ và chủ nhật 24/7
  4. Bảo hành dài hạn

Dịch vụ của chúng tôi

Chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí, thời gian và nâng cao tuổi thọ sử dụng của tủ lạnh. Nếu bạn đang gặp vấn đề với tủ lạnh của mình, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

5/5 - (1 bình chọn)