Kính bếp từ bị vỡ phải làm sao? Địa chỉ thay mặt kính bếp từ tại Hà Nội

Kính bếp điện từ nhà bạn bị vỡ mà bạn chưa biết phải làm gì thì có thể tham khảo bài viết bên dưới đây của chúng tôi để có được nhiều thông tin về mặt kính bếp từ, kính bếp hồng ngoại cũng như địa chỉ thay mặt kính bếp từ tại Hà Nội Uy Tín hàng chất lượng.

Tham khảo thêm

mặt kính bếp từ bị vỡ

Mặt kính bếp từ là gì?

Mặt kính bếp từ là một thành phần quan trọng trong bếp từ. Đây là tấm kính chịu nhiệt và chịu lực, được sử dụng để truyền nhiệt từ bếp từ xuống nồi nấu. Cấu tạo và thành phần của kính bếp từ gồm:

 1. Lớp kính chịu nhiệt: Là lớp kính chịu được nhiệt độ cao từ bếp từ hoạt động. Loại kính này phải có khả năng chống nứt nẻ và chịu nhiệt tốt để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
 2. Lớp màng chống phản xạ: Màng chống phản xạ giúp tăng độ trong suốt cho kính, tránh phản chiếu ánh sáng từ nguồn sáng môi trường gây khó chịu khi nấu nướng.
 3. Lớp màng cách nhiệt: Đôi khi, kính bếp từ có lớp màng cách nhiệt để giảm nhiệt độ truyền vào các lớp kính bên dưới, đảm bảo an toàn cho tay khi tiếp xúc với bề mặt nhiệt.

Một số nguyên nhân dẫn đến mặt bếp từ bị vỡ

Mặt bếp từ bị vỡ có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau, dưới đây là một số nguyên nhân thường gặp:

 1. Va đập mạnh: Va chạm, rơi vật nặng hoặc đập mạnh vào mặt bếp từ có thể làm kính bếp bị vỡ.
 2. Sử dụng không cẩn thận: Sử dụng bếp từ mà không đặt đồ nấu lên nhẹ nhàng hoặc đặt vật nặng trực tiếp lên kính bếp có thể gây áp lực và gây vỡ kính.
 3. Nhiệt độ thay đổi nhanh: Nhiệt độ thay đổi nhanh, như đặt vật lạnh lên bếp nóng hoặc đổ nước lạnh xuống bếp đang nóng có thể gây nứt hoặc vỡ kính.
 4. Chất liệu kính không tốt: Kính bếp từ có thể bị yếu nếu chất liệu kính không đủ bền hoặc không đáp ứng được yêu cầu an toàn.
 5. Tuổi tác: Sự sụt giảm độ bền của kính theo thời gian sử dụng cũng có thể góp phần dẫn đến việc mặt bếp từ bị vỡ.
 6. Lắp đặt không đúng cách: Lắp đặt bếp từ không đúng cách, thiếu kỹ thuật hoặc không đảm bảo an toàn có thể gây áp lực không cân đối và gây vỡ kính.

Việc duy trì sử dụng bếp từ một cách cẩn thận và tuân thủ các hướng dẫn của nhà sản xuất là cách tốt nhất để tránh tình trạng mặt bếp từ bị vỡ.

Mặt kính bếp từ bị vỡ có ảnh hưởng gì đến bếp không?

Mặt kính bếp từ bị vỡ có thể gây ra những vấn đề nghiêm trọng đối với bếp và an toàn của người sử dụng. Dưới đây là một số tác động tiêu biểu:

 1. An toàn: Mặt kính bể có thể gây ra nguy cơ chảy nước, dầu, hoặc thức ăn vào bên trong bếp từ, gây ra nguy cơ chập điện hoặc cháy nổ. Việc tiếp xúc trực tiếp với mặt kính vỡ có thể gây thương tổn cho người sử dụng.
 2. Hiệu suất: Mặt kính bể sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất của bếp từ, làm cho khả năng truyền nhiệt kém, và khả năng điều khiển nhiệt độ không còn đáng tin cậy.
 3. Vệ sinh: Vỡ kính sẽ làm cho vệ sinh bếp từ trở nên khó khăn hơn, dễ dàng gây bám bẩn và khó làm sạch.

Do đó, khi mặt kính bếp từ bị vỡ, cần phải thay thế kính mới ngay để đảm bảo an toàn và hiệu suất hoạt động của bếp từ.

Thay mặt kính bếp từ bị vỡ

Cách khắc phục mặt kính bếp từ, bếp hồng ngoại bị vỡ

Để khắc phục sự cố kính bếp từ bị vỡ tùy thuộc vào mức độ mặt kính nhà bạn bị vỡ nếu mặt kính bị rạn nứt sẽ khác với mặt kính bị vỡ tan cũng như vơ thành các miengs kính nhỏ. Dưới đây là một số cách khắc phục đơn giản như sau:

 1. Mặt kính bị rạn nứt : Nếu kính bếp từ nhà bạn bị rạn nứt 1 đến 2 đường bạn có thể khắc phục bằng cách tháo mặt kính ra để gắn Silicon ở mặt kính bên dưới đảm bảo nước và dầu mỡ không chảy được xuống.
 2. Mặt kính bị vỡ ở góc : Nếu mặt kính bếp vỡ ở góc mà chưa ăn vào phần mạch hoặc mâm từ hoặc vào mâm từ bạn hoàn toàn có thể sử dụng Silicon để gắn.
 3. Mắt kính vỡ to : Đối với trường hợp mặt kính vỡ thành lỗ, vỡ rạn lứt nhiều lúc này bạn cần thay thế mặt kinh bếp mới để đảm bảo an toàn khi sử dụng.

địa chỉ thay mặt kính bếp từ

Địa chỉ thay mặt kính bếp từ tại Hà Nội chất lượng

Điện Lạnh Hồng Phúc chuyên nhận thay thế mặt kính bếp từ các hãng, các đời bếp tại Hà Nội đảm bảo chất lượng, hàng Uy Tín phục vụ khắp 12 quận thành Hà Nội. Liên hệ đặt lịch qua số 0975 499 286 hoặc 0934 999 131.

 1. Thay mặt kính bếp từ đơn
 2. Thay mặt kính bếp từ đôi
 3. Thay mặt kính bếp từ 3
 4. Thay mặt kính bếp từ 4
 5. Thay mặt kính bếp từ nhập khẩu Đức, Thái Lai, Malaysia, Nhật Bản, Pháp, Tây Ban Nha …

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các đời mặt kính bếp từ các hãng như : Bosch, Teka, Faster, Fagor, Chefs, Midea, Sunhouse, Frico, Panasonic, AEG, Staba, Malloca, Cata …Để được báo giá quý khách nhăn tin hình ảnh bếp qua Zalo số 0975 499 286 chúng tôi sẽ báo giá thay mặt kính trọn gói ngay lập tức.

Ngoài thay thế mặt kính bếp từ bếp hồng ngoại ra chúng tôi còn nhận sửa bếp từ tại Hà Nội quý khách có nhu cầu sửa tại nhà chỉ cần gọi tới số Hotline: 0975 499 286 hoặc 0934 999 131 để được hỗ trợ khắp 12 quận thành Hà Nội cả ngày lễ và chủ nhật.

Rất mong được phục vụ quý khách!