Nguyên nhân máy giặt LG báo lỗi dHE và cách khắc phục chi tiết

Máy giặt LG nhà bạn xuất hiện ở màn hình mã lỗi dEH mà bạn chưa biết lỗi do đâu và cách khắc phục như thế nào thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết lỗi dHE trên máy giặt LG inverter có sấy thông qua bài viết dưới đây của Điện Lạnh Hồng Phúc sẽ rõ.

Điện Lạnh Hồng Phúc là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy giặt LG chuyên nghiệp tại Hà Nội. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, có kinh nghiệm trong việc khắc phục sự cố máy giặt LG báo lỗi DHE hiệu quả và nhanh chóng.

Tham khảo thêm

Với đầy đủ các trang thiết bị và linh kiện chính hãng, chúng tôi cam kết sẽ sửa chữa máy giặt của bạn một cách chính xác và an toàn, giúp bạn tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi máy giặt LG của bạn gặp phải sự cố báo lỗi DHE để được giải quyết sớm nhất qua số 0975 499 286 hoặc 0934 999 131 để được phục vụ tại nhà 24/7 cả ngày lễ avf chủ nhật.

loi dHE may giat lg

Vì sao máy giặt LG báo lỗi dHE ?

Lỗi dHE chỉ xuất hiện trên một số Model máy có chức năng sấy quần áo và sự có này sẽ sảy ra khi bạn chọn riêng chế độ sấy quần áo hoặc khi máy giặt xong vắt xong bắt đầu chuyển sang chế độ sấy thì máy xuất hiện lỗi dHE ở màn hình và dừng không hoạt động.

Máy giặt LG báo lỗi dHE thông báo cho người dùng biết máy đang gặp sự cố với quạt sấy có thể do hư hỏng quạt sấy hoặc lỗi bo mạch điện tử, lỗi cảm biến nhiệt độ, lỗi nước không cấp vào máy để làm ngưng tụ nước trong quá trình sấy.

  1. Hỏng quạt sấy
  2. Hỏng bo mạch điện tử không cấp nguồn cho quạt sấy

Hướng dẫn kiểm tra sửa chữa máy giặt LG báo lỗi dHE từ a -z

huong dan sua may giat LG báo dHE

Như trên chúng ta đã biết được sự cố lỗi dHE liên quan đến quạt sấy rồi từ đó chúng ta dễ dàng kiểm tra sửa chữa lỗi này với các bước như sau :

Bước 1 : Tháo lắp nhựa trên ra bạn sẽ thấy bầu chữa quạt sấy lúc này bạn cần tháo quạt sấy ra để ngửa quạt lên rồi chọn chế độ sấy ở máy giặt kiểm tra xem quạt có chạy không.

  1. Quạt sấy không chạy
  2. Quạt sấy chạy giật giật không chạy tít
  3. Quạt sấy cừ gừ gừ

Bước 2 : Bạn cần kiểm một chiếc quạt sấy mới cùng hãng thay thế thử cho quạt sấy đang chạy nếu thấy quạt chạy chứng tỏ lỗi máy nhà bạn là do hỏng quạt. Với lỗi hỏng quạt bạn cần thay quạt mới là xong.

– Thay quạt mới mà máy vấn báo lỗi quạt vấn gặp sự cố trên thì đây là lỗi do hư hỏng bo mạch điện tử. Trường hợp hỏng mạch bạn có thể sửa hoặc thay thế bo mạch điện tử mới.

Tổng kết

Như vậy với bài viết mà chúng tôi chia sẻ bên trên hoàn toàn các bạn có thể tự kiểm tra và xử lý lỗi dHE trên máy giặt LG nhà mình. Bạn có thể làm theo hướng dẫn với 2 bước trên để xử lý.

Trong trường hợp bạn làm gặp khó khăn cần trợ giúp hay cần dịch vụ sửa máy giặt tại nhà hãy liên hệ ngay với Điện Lạnh Hồng Phúc qua số 0975 499 286 để được hỗ trợ 24/7 cả ngày lễ và chủ nhật khắp 12 quận thành Hà Nội.

Rất mong được phục vụ quý khách!