Máy giặt LG đang giặt bị ngừng báo lỗi, mất nguồn không hết chu trình

Một lỗi thường gặp ở máy giặt LG của ngang, LG cửa trên đó là máy đang chạy thì bị dừng giữa chừng màn hình máy xuất hiện mã lỗi hoặc mất nguồn không vào điện và máy không hoạt động hết chu trình các bạn cần phải làm gì với lỗi này. Để hiểu rõ hơn về sự cố các bạn theo dõi bài viết bên dưới đây của chúng tôi.

Nguyên nhân máy giặt LG đang giặt bị dừng báo lỗi và cách khắc phục

nguyen nhan may giat Lg dang giat bi ngung bao loi, mat nguon

1. Nước không cấp vào máy hoặc cấp nước yếu

Khi nước không được cấp vào máy hoặc cấp vào yếu quá thời gian quy định lập trình trên máy giặt Lg bạn sẽ thấy máy dừng nhấp nháy đèn báo lỗi. Đối với máy giặt LG các bạn sẽ thấy màn hình máy xuất hiện lỗi IE.

Cách khắc phục

 1. Bạn kiểm tra nguồn nước đảm bảo ở vòi nước có nước với áp suất nước mạnh
 2. Kiểm tra vệ sinh lưới lọc ở van cấp nước
 3. Kiểm tra van cấp nước xem có bị chết cuộn từ nào không, thay thế van mới nếu hỏng
 4. Kiểm tra bo mạch điện tử có nguồn cấp ra van cấp không nếu không có bạn cần kiểm tra sửa chữa hoặc thay thế bo mạch mới.

2. Máy giặt Lg đang giặt bị ngừng do nước không thoát được ra ngoài

Khi máy giặt chạy xong chu trình giặt lúc này máy cần bơm nước bẩn ra ngoài để cấp nước mới vào để làm sạch quần áo, những vì một do nào đó dẫn đến máy giặt Lg nhà bạn không thoát được nước ra hoặc thoát nước chậm máy sẽ ngừng và báo lỗi.

=> Với sự cố máy giặt Lg không thoát được nước ra bạn sẽ thấy màn hình máy xuất hiện lỗi OE và dừng máy không hoạt động.

Cách khắc phục

 1. Bạn cần kiểm tra bộ lọc của bơm thoát nước xem nếu có dấu hiệu bẩn bên trong hoặc mắc kẹt vật lạ bên trong bạn cần vệ sinh sạch sẽ.
 2. Kiểm tra bơm thoát nước có thể bơm bị kẹt hoặc đứt cuộn, với lỗi này tốt nhất bạn cần thay thế bơm thoát nước mới để tránh gặp sự cố về sau.
 3. Kiểm tra ngay bo mạch điện tử có thể bo mạch không cấp điện cho bơm hoặt động bạn có thể sửa chữa hoặc thay thế bo mạch mới.

Nguyên nhân máy giặt LG đang giặt bị dừng mất nguồn và cách khắc phục

may giat lg dang giat bi dung

1. Do nguồn điện

Nguồn điện nhà bạn có vấn đề như ổ cắm lỏng, dây điện nguồn bị chập chờn, ổ điện bị lỏng, nguồn điện yếu…Các nguyên nhân về nguồn điện đều dẫn đến máy giặt LG đang giặt bị dừng mất nguồn, không lên điện.

Cách khắc phục

 1. Kiểm tra nguồn điện nahf bạn có đủ điện 220V không và cần khắc phục nếu nguồn điện yếu nhỏ hơn mức quy định của máy.
 2. Kiểm tra ổ điện nguồn, dây điện nguồn có dấu hiệu kém bạn cần thay thế mới

2. Do lỗi bo mạch điện tử

Bên trong máy giặt LG để hoặt động được bo mạch điện tử là thiết bị quan trong nhất, một số trường hợp có thể dẫn đến bo mạch điện tử bị hỏng đó là : Hỏng IC nguồn, chết Thạch anh, hỏng vi sử lý, chết nguồn …Rất nhiều nguyên nhân dẫn đến máy giặt LG nhà bạn đang giặt bị dừng mất nguồn.

Cách khắc phục

 1. Khi bạn đã kiểm tra có nguồn cấp vào đến bo mạch mà máy không lên nguồn bạn cần kiểm tra linh kiện điện tử bên trong xem còn nào chết bạn có thể thay mới.
 2. bạn có thể mua bo mạch điện tử mới thay thế nhưng chi phí nó sẽ cao
 3. Bạn có thể liên hệ dịch vụ sửa máy giặt tại nhà của Điện Lạnh Hồng Phúc để được hỗ trợ tại nhà 24/7 cả ngày lễ và chủ nhật.

Giới thiệu dịch vụ sửa máy giặt LG đang giặt bị ngừng của Điện Lạnh Hồng Phúc

Điện Lạnh Hồng Phúc là đơn vị chuyên sửa chữa máy giặt LG đang giặt bị ngừng tại nhà ở Hà Nội. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết sẽ khắc phục sự cố của máy giặt LG của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Tham khảo thêm

Nếu bạn đang gặp vấn đề với máy giặt LG của mình, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ. Số điện thoại liên hệ của Điện Lạnh Hồng Phúc là 0975 499 286 hoặc 0934 999 131. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn và đưa ra giải pháp tối ưu nhất để sửa chữa máy giặt LG của bạn.

Rất mong được phục vụ quý khách!

5/5 - (1 bình chọn)