Nguyên nhân máy giặt LG không vắt và cách khắc phục chi tiết

Điện Lạnh Hồng Phúc là một trong những địa chỉ uy tín trong việc sửa máy giặt LG không vắt tại Hà Nội. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt từ việc khắc phục lỗi máy giặt không vắt đến các vấn đề khác như máy giặt không hoạt động đúng, không vào điện, hiện mã lỗi không chạy.

Chúng tôi cam kết sử dụng linh kiện chính hãng và có đội ngũ thợ giỏi, nhiệt tình, đảm bảo sửa chữa máy giặt đúng cách, giải quyết nhanh chóng các vấn đề của quý khách. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Nguyên nhân máy giặt LG không vắt

Nguyên nhân máy giặt LG không vắt và cách khắc phục

1. Lượng quần áo trong máy giặt quá nhiều : Khi lượng quần áo trong máy nhiều hơn mức quy định của máy lúc này máy giặt LG sẽ không vắt được, không tăng được tua và cứ quy đi quay lại mãi ở mức thấp không dừng.

Cách khắc phục: Với lỗi này bạn chỉ cần bỏ bớt lượng quần áo trong lồng ra và cho máy chạy lại chế độ vắt.

2. Vị trí để máy giặt không cân bằng, trơn trượt:  Máy giặt LG kê không được cân bằng sẽ làm máy chạy rung lắc mạnh khi vắt ở tốc độ cao, Trường hợp rung lắc mạnh quá mức máy sẽ dừng không vắt nữa.

Cách khắc phục : Kiểm tra và sửa chữa độ dựng của máy giặt, đảm bảo nó đứng trực diện và cân bằng trên mặt đất.

– Kiểm tra và sửa chữa hệ thống giảm rung, đảm bảo máy giặt chạy trơn tru và không gây ra bất kỳ tình trạng rung lắc nào.

3. Nắp máy giặt LG đóng không kín : Trên máy giặt LG có trang bị khóa ăn toàn trường hợp nắp máy đóng không kín máy sẽ không hoạt động chế độ vắt để đảm bảo an toàn cho người dùng.

Cách khắc phục : Kiểm tra lại nắp máy và cần đóng lại nắp đảm bảo đúng kỹ thuật theo nhà sản xuất quy định.

4. Lỗi công tắc cửa bên trong máy : Công tắc cửa máy là thiết bị để bảo vệ người dùng khi hoạt động bạn không được cửa máy gaiwtj ra hoặc mở ra máy sẽ báo lỗi rừng không hoạt động.

Cách khắc phục : Với lỗi này máy sẽ báo lỗi ngay hoặc gaiwtj xong máy không vắt được để khắc phục mọi người cần thay thế mới. Hiện tượng lỗi công tắc ở máy giặt LG bạn sẽ thấy máy báo lỗi DE, DE1, DE2.

5. Lỗi máy giặt không thoát được nước : Khi giặt xong máy giặt LG nhà bạn không thoát được nước ra hết haowcj thoát chậm quá thời gian quy định máy sẽ hiện mã lỗi và dừng không vắt.

Cách khắc phục : Bạn cần vệ sinh đường thoát nước, vệ sinh bộ lọc, kiểm tra bơm thoát nước…Để hiểu hơn về lỗi này và cách khắc phục chi tiết các bạn xem bài viết : Nguyên nhân máy giặt LG không thoát nước và cách sửa từ a-z

6. Lỗi bo mạch điện tử : Sự cố hư hỏng bo mạch điện tử cũng dẫn đến máy giặt LG nhà các bạn không vắt, sự cố này sẽ có rất nhiều trường hợp hư hỏng khác nhau.

Cách khắc phục : Với lỗi này nếu bạn không chuyên môn trong việc sửa chữa máy giặt, hãy liên hệ trung tâm bảo hành hoặc với chuyên gia sửa chữa để được hỗ trợ tốt hơn.

dia chi sua may giat lg khong vat uy tin

Lý do chọn dịch vụ sửa máy giặt LG không vắt tại Điện Lạnh Hồng Phúc

Thợ sửa chữa chuyên nghiệp: Điện Lạnh Hồng Phúc có đội ngũ thợ sửa chữa máy giặt tại nhà chuyên nghiệp với kinh nghiệm và kiến thức đầy đủ.

Dịch vụ nhanh chóng và chất lượng: Điện Lạnh Hồng Phúc cam kết cung cấp dịch vụ sửa máy giặt LG không vắt nhanh chóng và chất lượng.

Linh kiện chính hãng: Điện Lạnh Hồng Phúc sử dụng linh kiện chính hãng từ LG để sửa chữa máy giặt của quý khách.

Giá cả hợp lý: Điện Lạnh Hồng Phúc cung cấp dịch vụ sửa máy giặt LG không vắt với giá cả hợp lý và phù hợp với túi tiền của quý khách.

Chế độ bảo hành: Điện Lạnh Hồng Phúc cung cấp chế độ bảo hành cho dịch vụ sửa máy giặt LG không vắt để đảm bảo quý khách hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Tham khảo thêm

Rất mong được phục vụ quý khách!

5/5 - (1 bình chọn)