Máy Giặt LG Không Thoát Được Nước Và Cách Khắc Phục Từ A – Z

Dịch vụ sửa máy giặt LG không thoát được nước ra ngoài của Điện Lạnh Hồng Phúc là dịch vụ chuyên nghiệp với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết sửa chữa triệt để cho máy giặt LG của quý khách hoạt động tốt và thoát nước ra ngoài một cách đảm bảo.

Bài viết này Điện Lạnh Hồng Phúc xin gửi đến các bạn một số nguyên nhân khiến máy giặt LG không thoát được nước và các bược kiểm tra khắc phục lỗi chính xác. Mọi người làm theo hướng dẫn để tự sửa máy giặt nhà mình. Chi tiết như sau:

may giat lg khong thoat nuoc

6 Nguyên nhân khiến máy giặt LG cửa ngang, cửa trên không thoát được nước ra ngoài.

1. Bộ lọc nước bị tắc: Bộ lọc có thể bị tắc nẻ với các mảnh vải, chất rắn, hoặc các vật dụng khác, dẫn đến việc nước không thoát ra ngoài.

2. Mắc kẹt trong đường ống thoát nước: Bể phễu có thể bị mắc kẹt với các mảnh vải, chất rắn hoặc các vật dụng khác, dẫn đến việc không thoát ra ngoài.

3. Mắc kẹt của van: van có thể bị mắc kẹt hoặc bị tụt, dẫn đến không thoát nước đủ.

4. Bơm thoát nước gặp sự cố: Có thể bơm thoát nước trong máy giặt LG nhà bạn không hoạt động do cặn bẩn bám vào, do bơm bị chập, cháy đứt cuộn dây.

5. Van xả nước gặp sự cố: Van xả nước có thể không hoạt động không kéo được nấm xả ra do đứt cuộn, bánh răng chuyển động bên trong bị vỡ.

6. Bộ điều khiển máy bị hỏng: các bộ phận trong bộ điều khiển máy có thể bị hỏng không cấp điện cho bơm chạy, dẫn đến máy không hoạt động hoàn hảo.

=> Trường hợp máy giặt LG không thoát nước hoặc thoát nước chậm có thể máy sẽ xuất hiện mã lỗi OE để kahwcs phục mọi người tham khảo ngay : Cách khắc phục máy giặt LG báo lỗi OE để tự khắc phục máy giặt nhà mình.

cach khac phuc may giat LG khong thoat nuoc

Hướng dẫn các bước tự sửa máy giặt LG không thoát được nước tại nhà

Bước 1 : Kiểm tra bộ lọc nước: Bộ lọc nước có thể bị tắc nặng hoặc bị rách, gây trở ngại cho quá trình thoát nước. Kiểm tra và làm sạch bộ lọc nếu cần.

Bước 2 : Kiểm tra hệ thống ống dẫn nước thải: Hệ thống đống nước có thể bị tắc hoặc bị rách, gây trở ngại cho quá trình thoát nước. Kiểm tra và sửa chữa nếu cần.

Bước 3 : Kiểm tra các van xả, bơm thoát nước: Các van nước có thể bị hư hỏng hoặc bị kẹt, gây trở ngại cho quá trình thoát nước. Kiểm tra và sửa chữa nếu cần.

Bước 4 : Kiểm tra bo mạch điện tử : Bo mạch điện tử có nhiệm vụ cấp nguồn điện cho bơm hoạt động, có thể linh kiện trong mạch bị hỏng, đường mạch bị đứt. Kiểm tra đường dây điện chuyền từ mạch xuống bơm có đứt không, kiểm tra linh kiện hỏng thay thế.

=> Nếu bạn không chuyên môn trong việc sửa chữa máy giặt, hãy liên hệ với trung tâm bảo hành LG hoặc chuyên gia sửa chữa để được hỗ trợ tốt hơn.

Tham khảo thêm

Tổng Kết

Điện Lạnh Hồng Phúc tại Hà Nội là một trong những dịch vụ sửa máy giặt uy tín và chất lượng. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ sửa máy giặt LG không thoát nước một cách nhanh chóng và chính xác.

Bằng cách sử dụng công nghệ hiện đại và linh kiện chính hãng, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề một cách tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và dịch vụ tốt nhất. Hotline: 0975 499 286.